Thứ Ba, 16/04/2024Mới nhất
Zalo

Đoàn Văn Hậu truyền cảm hứng cho các bạn nhỏ mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp

Thứ Bảy 04/11/2023 18:23(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Mới đây, Đoàn Văn Hậu đã đến dự lễ khai mạc Hà Nội Super Cup 2023 và truyền cảm hứng bóng đá cho gần 10 nghìn cầu thủ nhí.   

Trong ngày khai mạc Hà Nội Super Cup 2023 do VietGoal tổ chức hôm nay 4/11, Đoàn Văn Hậu đã đến dự khán và truyền cảm hứng thi đấu cho những cầu thủ nhí đang mang trong mình giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai. Giải đấu quy tụ 10 nghìn bạn nhỏ, Các trận đấu của giải diễn ra liên tiếp trong 16 buổi, mỗi buổi thi đấu có từ 500 đến 700 cầu thủ nhí tranh tài cùng lúc trên 10 sân.

DVH
Đoàn Văn Hậu được các bạn nhỏ rất yêu mến

Đoàn Văn Hậu trải lòng: “Hôm nay có mặt ở đây xem các bạn nhỏ thi đấu, tôi có cảm giác như mình được quay về tuổi thơ ngày xưa được ra xem bóng đá. Những trung tâm dạy bóng đá trẻ em giúp ích rất nhiều cho bóng đá Việt Nam trong việc phát hiện những tài năng mới. 

Bản thân tôi giờ đã là cầu thủ chuyên nghiệp nhưng vẫn phải học hỏi rất nhiều. Bây giờ các em còn trẻ nên hãy cố gắng từng ngày, chơi bóng bằng tất cả niềm đam mê. Và ai có ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, hãy cố gắng tập luyện và lắng nghe những gì các thầy chỉ bảo. Tôi hy vọng từ sân chơi này, sẽ có những tài năng trẻ được phát hiện, giúp ích cho bóng đá Việt Nam”.

Đoàn Văn Hậu truyền cảm hứng cho các bạn nhỏ mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp 1
 
Đoàn Văn Hậu truyền cảm hứng cho các bạn nhỏ mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp 2
 

Để chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu này, ngoài việc tập trung cho công tác tổ chức, việc bồi dưỡng và nâng cao chuyên môn cho đội ngũ trọng tài điều hành tại giải cũng được quan tâm kỹ lưỡng. Theo đó, cựu tuyển thủ bóng đá nữ Nguyễn Thị Hà, trọng tài quốc gia đã có những buổi tập huấn chuyên môn cho gần 20 trọng tài tham gia điều hành tại Hà Nội Super Cup 2023.   

VietlGoal đang trở thành trung tâm bóng đá trẻ em lớn nhất Việt Nam với gần 200 điểm huấn luyện khắp cả nước, với hơn 500 HLV từng là các cựu cầu thủ chuyên nghiệp tham gia huấn luyện cho 15 nghìn trẻ em chơi bóng đá.

DVH
Tuyển thủ quốc gia Việt Nam là niềm cảm hứng cho các bạn nhỏ mơ làm cầu thủ chuyên nghiệp

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X