Thứ Bảy, 28/01/2023Mới nhất

Đặng Văn Lâm chính thức nói lời chia tay Hải Phòng

Chủ Nhật 27/01/2019 20:00(GMT+7)

Sau khi trở về Việt Nam, thủ thành Đặng Văn Lâm chia tay Hải Phòng để chuẩn bị gia nhập CLB Muangthong của Thái Lan.


Lâm Tây tri ân CLB thành phố cảng
 

Trong lúc Asian Cup 2019 diễn ra, thông tin chuyển nhượng của thủ môn ĐT Việt Nam đã được xác nhận. Theo đó, anh sẽ chuyển tới Muangthong United của Thái Lan kể từ mùa bóng tới đây, sau khi gắn bó với Hải Phòng từ ngày về quê hương lập nghiệp.
 
Mới đây, thủ thành sinh năm 1993 đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Anh cho biết: “4 năm không phải là quãng thời gian quá dài, nhưng cũng không là ngắn đối với sự nghiệp của một cầu thủ chuyên nghiệp, Lâm biết rõ điều ấy. 

Hải Phòng chính là nơi giúp Lâm thực hiện được ước mơ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, cũng là cây cầu nối đưa Lâm đến với ĐT quốc gia để có được những thành công và vị trí như ngày hôm nay. Xin cảm ơn lãnh đạo CLB bóng đá Hải Phòng, HLV trưởng Trương Việt Hoàng, HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh, các thành viên trong BHL cùng tập thể anh em cầu thủ đội bóng.

Đặng Văn Lâm chia tay Hải Phòng và HLV Trương Việt Hoàng hình ảnh

Đặng Văn Lâm chia tay Hải Phòng và HLV Trương Việt Hoàng


Đặc biệt, Lâm muốn gửi lời cám ơn đến các CĐV bóng đá Hải Phòng nói riêng, CĐV Việt Nam nói chung đã luôn theo dõi, động viên và ủng hộ cá nhân Lâm cũng như đội bóng trong suốt thời gian qua. 

Hẹn gặp lại các bạn trong một ngày gần nhất và cũng hy vọng mọi người vẫn luôn yêu thương, ủng hộ Lâm như những năm tháng vừa qua. Chúc BHL và tập thể CLB bóng đá Hải Phòng có một mùa giải V-League 2019 thật thành công!

Xin chào và hẹn gặp lại tất cả mọi người!” – Đặng Văn Lâm chia tay Hải Phòng.
Cười đau ruột với màn quẩy lửa của Đặng Văn Lâm trong loạt đấu súng
Trong loạt đấu súng cân não với Jordan, thủ thành Đặng Văn Lâm liên tục làm trò trước khung thành để xao nhãng sự tập trung của đối thủ.
Thủ môn Đặng Văn Lâm CHÍNH THỨC sang Thái Lan chơi bóng
Trước những thông tin trái chiều liên quan đến tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm, người đại diện Andrey Grushin vừa lên tiếng xác nhận bến đỗ mới trong mùa...
Trọng Hoàng sẽ có bến đỗ mới sau Asian Cup 2019
Chia sẻ với báo giới, tiền vệ Trọng Hoàng thừa nhận mình sẽ ra đi nhưng không nói rõ về bến đỗ tương lai.
Nguyệt Anh – TTVN

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X