Thứ Ba, 26/01/2021Mới nhất

Công Vinh ứng cử vào Ban chấp hành VFF

Thứ Năm 29/11/2018 14:30(GMT+7)

Theo đó, cựu chủ tịch CLB bóng đá TP.HCM đã ứng cử vào vị trí Ủy viên Ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam khóa 8 giai đoạn 2018-2022.

Công Vinh ứng cử vào Ban chấp hành VFF

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách ứng cử viên tại Đại hội nhiệm kỳ VIII giai đoạn 2018-2022, nổi bật trong danh sách này có sự xuất hiện của cựu tiền đạo nổi tiếng của bóng đá Việt Nam Lê Công Vinh.

Theo đó cây săn bàn một thời của bóng đá Việt Nam ứng cử vào vị trí Ủy viên Ban chấp hành VFF với tư cách là Giám đốc học viện bóng đá cộng đồng CV9 đồng thời kiêm nhiệm chức Chủ tịch bộ môn bóng đá của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

Công Vinh ứng cử vào Ban chấp hành VFF hình ảnh
Công Vinh (trái) ứng cử vào VFF

Đây cũng là lần đầu tiên Công Vinh tham gia trở lại với bóng đá Việt Nam kể từ khi chia tay CLB TP. HCM đồng thời ra mắt cuốn tự truyện gây sốt "Phút 89".

Bên cạnh Công Vinh, một 'gương mặt thân quen' khác là ông Nguyễn Tấn Anh, trưởng đoàn CLB Hoàng Anh Gia Lai cũng ứng cử vào vị trí Ủy viên BCH VFF.

Chức chủ tịch VFF khóa mới gần như chắc chắn sẽ thuộc về hứ trưởng Bộ VH-TT&DL Lê Khánh Hải khi không còn ai ứng cử.

Kỳ đại hội sẽ được tổ chức vào ngày 8/12/2018, bên cạnh chức chủ tịch, các chức danh phó chủ tịch phụ trách các lĩnh vực chuyên môn, tài chính và truyền thông cũng sẽ được xác định.

Công Vinh bị đánh bật khỏi tốp 4 chân sút huyền thoại Đông Nam Á
Với việc tiền đạo Philippines Phil Younghusband ghi bàn trước Đông Timor tối qua, Công Vinh đã mất vị trí hạng 4 ở danh sách những chân sút ghi nhiều bàn thắng...

Minh Long (TTVN)


Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X