Thứ Năm, 29/07/2021Mới nhất

Công Vinh mang phòng thay đồ đẳng cấp châu Âu vào V-League

Thứ Bảy 07/01/2017 05:38(GMT+7)

Chẳng mất nhiều thời gian sau khi nhậm chức, Chủ tịch Công Vinh của CLB TP HCM đang gây ấn tượng mạnh về cách làm của mình.

Cong Vinh mang phong thay do dang cap chau Au vao V-League hinh anh
Phòng thay đồ mới của CLB TP HCM

NHM đã hết sức bất ngờ với việc CLB TP HCM bổ nhiệm cựu tiền đạo Công Vinh làm Chủ tịch. Khi mà tất cả chưa kịp nghi ngờ đây là một vụ PR thì CV9 đã chứng minh bằng hành động. Cựu đội trưởng ĐT Việt Nam đã rất nỗ lực trong công việc mới. Anh tận dụng mọi kinh nghiệm trong hơn 10 năm thi đấu để đưa vào đội bóng.

Kết quả là sau ít ngày, người ta thấy CLB TP HCM từ một đội bóng tân binh “nhếch nhác”, giờ đây đã trở thành đội bóng chuyên nghiệp nhất V-League. Đầu tiên là trang phục, sân bãi, khu nghỉ ngơi tập luyện của VĐV. Sau đó, đội bóng thành phố mang tên Bác cũng là CLB duy nhất trang bị vest lịch lãm cho cầu thủ trong buổi giới thiệu.

Bóng vàng không có lỗi!
Giải thưởng QBV Việt Nam 2016 khép lại mà chẳng mấy ai thấy vui, thấy phấn khởi. Ngược lại, người ta cảm thấy hụt hẫng vì một giải thưởng đáng ra phải rất cao...

Hôm qua, Công Vinh tiếp tục “khoe” thành quả lao động của mình trên mạng xã hội. Cụ thể, ngài Chủ tịch trẻ tuổi đã “hóa rồng” cho phòng thay đồ sân Thống Nhất sau “nửa nốt nhạc”. CLB TP HCM đang có phòng thay đổ đẹp, chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn hiếm hoi tại V-League.

Công Vinh vui mừng chia sẻ: “Phòng thay đồ đủ đẹp và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn châu âu chưa cả nhà? Góp ý để CLB TP HCM càng ngày càng hoàn thiện hơn nhé. Chúng tôi làm phòng thay đồ hiện đại cho đội nhà và cả phòng đội khách luôn, thể hiện sự tôn trọng đối thủ”.

A.T (Theo Thể Thao Việt Nam)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X