Thứ Năm, 29/09/2022Mới nhất

Công Phượng muốn được NHM tiếp tục ủng hộ tại Hàn Quốc

Thứ Năm 21/02/2019 19:53(GMT+7)

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Công Phượng đã kêu gọi người theo dõi, ủng hộ mình và CLB Incheon United.

 

Công Phượng muốn được NHM tiếp tục ủng hộ tại Hàn Quốc

Tiền đạo Công Phượng vừa có trận đấu ra mắt khá thành công tại Incheon Utd khi ghi bàn cho đội bóng này hôm 20/2 vừa qua. Điều này giúp anh tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của các CLB Hàn Quốc.

Công Phượng muốn được NHM tiếp tục ủng hộ tại Hàn Quốc hình ảnh
Công Phượng kêu gọi người theo dõi, ủng hộ mình và CLB Incheon United

Trong một bài phỏng vấn mới đây trên Sport Seoul, tiền đạo HAGL đã chia sẻ về những trải nghiệm của bản thân ở K- League, đồng thời, anh cũng kêu gọi người theo dõi, ủng hộ mình và CLB Incheon United.

Mở đầu đoạn phỏng vấn, Công Phượng chia sẻ: “Xin chào các bạn, Phượng đã tập được mấy ngày ở Hàn Quốc. Phượng cũng đang rất là nỗ lực tập luyện. Phượng đã tập 2 buổi chính thức rồi, Phượng mong các bạn sẽ luôn theo dõi và ủng hộ Phượng cũng như là đội Incheon United và cổ vũ cho đội".

Công Phượng cũng có nhắc đến người thầy của mình là HLV Park Hang Seo. Anh cho biết mình được như hôm nay là nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của thầy Park nên anh sẽ cố gắng thật nhiều để đền đáp cho thầy.

Bên cạnh đó, Công Phượng cũng hi vọng mình sẽ là cầu nối giữa bóng đá Việt Nam và bóng đá Hàn Quốc, cũng như tạo động lực cho các cầu thủ Việt Nam , giúp nhiều người ra nước ngoài chơi bóng nhiều hơn.

Video: Công Phượng lên báo Hàn kêu gọi sự ủng hộ từ CĐV Việt Nam

 Minh Long (TTVN) 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X