Thứ Ba, 04/10/2022Mới nhất

Công Phượng mơ ước ghi nhiều bàn tại V-League

Thứ Bảy 28/01/2017 13:15(GMT+7)

4 vòng liên tiếp tịt ngòi cùng phong độ thất vọng khiến cho Công Phượng rất quyết tâm tỏa sáng ở V-League.
 

Cong Phuong mo uoc ghi nhieu ban tai V-League hinh anh goc
Công Phượng muốn ghi bàn trở lại

Năm nay, Công Phượng trở về nước thi đấu nên được nghỉ tết bên cạnh gia đình. Cũng như nhiều người khác, tiền đạo 22 tuổi cũng có những mục tiêu, dự định cho riêng mình. Với riêng chân sút này, anh muốn lấy lại phong độ và ghi thật nhiều bàn ở V-League để thỏa lòng mong mỏi của NHM.

Công Phượng nói: “Tôi quyết tâm làm một điều gì đó ở V-League, cụ thể là ghi nhiều hơn 6 bàn so với năm 2015. Tôi không dám nghĩ đến việc đoạt danh hiệu vua phá lưới nội, chỉ là phấn đấu để chơi tốt cùng mọi người”.

ĐT U23 Việt Nam và công thức HAGL + U20
Nhìn vào danh sách triệu tập đội tuyển U23 Việt Nam mà HLV Nguyễn Hữu Thắng công bố tối hôm qua, có thể thấy rõ thành phần chính của đội bao gồm sự kết hợp...

Một trong những việc gây tranh cãi nhất là lối chơi, tiền đạo xứ Nghệ tiếp tục bảo vệ cách đá cá nhân của mình: “Mỗi người có một phong cách chơi riêng, nhiều người thật ra không hiểu tôi. Tuy nhiên người ngoài bao giờ cũng có những đánh giá chính xác hơn người trong cuộc. Tôi sẽ sửa đổi để hoàn thiện bản thân. Thời gian gần đây, tôi cảm thấy mình chơi hơi vội, nếu bình tĩnh xử lý một tí, mọi chuyện sẽ tốt hơn”.

Trong năm mới 2017, Công Phượng rất muốn trở lại Nhật Bản thi đấu để thể hiện bản thân mình: “Tôi nghĩ rằng khả năng của tôi vẫn có thể đá được ở J-League 2. Khoảng thời gian ở Mito Hollyhock đối với tôi không hẳn là thất bại bởi tôi học được tính chuyên nghiệp, ý thức bản thân tốt hơn. Nhưng tôi muốn trở lại để ra sân thi đấu nhiều hơn và làm được một điều gì đó”.

A.T (Theo Thể Thao Việt Nam)

⇒ Bóng đá 24h cập nhật nhanh chóng tin tức V-league và bảng xếp hạng V-League.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X