Chủ Nhật, 22/02/2026
Zalo

Công Phượng liên tục không được đăng ký thi đấu, HLV Sint- Truidense nói gì?

Thứ Tư 30/10/2019 15:00(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trước việc tiền đạo Công Phượng liên tục vắng mặt ở danh sách đăng ký của CLB Sint- Truidense, HLV Marc Brys đã có những lời chia sẻ quanh chuyện này.

CLB Sint- Truidense (STVV) vừa công bố danh sách đăng kí thi đấu cho trận gặp KV Mechelen trong khuôn khổ vòng 13 giải VĐQG Bỉ. Đáng chú ý, danh sách 20 cái tên được chọn tiếp tục vắng bóng tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

HLV Sint- Truidense nói gì khi Công Phượng không được thi đấu hình ảnh
Công Phượng hiện tại chỉ được đá cho đội U21 Sint- Truidense

Đây cũng là lần thứ 8 liên tiếp Công Phượng bị gạt khỏi danh sách của đội bóng nước Bỉ. Tính tới thời điểm này, Phượng mới chỉ có khoảng 20 phút chơi bóng cho đội một của STVV, còn lại anh chỉ được chơi cho đội U21.

Nói về việc không trọng dụng chân sút HAGL, HLV Marc Brys đã có những lời chia sẻ trên tờ Voet Belgie. Ông nói: “Tôi có tới 29 cầu thủ và do đó buộc phải đưa ra những sự lựa chọn. Chúng tôi loại một số cầu thủ ra khỏi danh sách thi đấu dựa trên những gì họ thể hiện trên sân tập, từ chính những cầu thủ chúng tôi đang có và từ cả phía đối thủ sắp tới."

Có thể nói lúc này tại CLB Sint- Truidense đang có quá nhiều chân sút. Ngoài Công Phượng, đội bóng này đang sở hữu những gương mặt khá chất lượng như De Bruyn, Van Dessel, Chris Durkin, Tatsuya Ito, Samuel Asamoah hay Santiago Colombatto, ... Đây cũng là những cái tên thường xuyên được HLV Marc Brys tin dùng trong thời gian qua. Điều này khiến ngay cả nhà vô địch ASIAD 2018 Lee Seung-woo cũng phải ‘mài đũng quần’ trên ghế dự bị.

Minh Long (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Đội tuyển Việt Nam trước viễn cảnh làm mới ở đợt hội quân tháng 3/2026

Đội tuyển Việt Nam trước viễn cảnh làm mới ở đợt hội quân tháng 3/2026

Đội tuyển Việt Nam trước viễn cảnh làm mới ở đợt hội quân tháng 3/2026

Vào lúc này, HLV Kim Sang-sik hẳn là đang lên danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam cho trận đại chiến quan trọng với Malaysia tại vòng loại Asian Cup 2027. Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong đợt hội quân lần này không chỉ nằm ở những gương mặt kỳ cựu, mà còn là sự xuất hiện của nhóm cầu thủ trẻ.

Thách thức lớn chờ Đình Bắc, Trung Kiên và thế hệ U23 Việt Nam

Thách thức lớn chờ Đình Bắc, Trung Kiên và thế hệ U23 Việt Nam

Thách thức lớn chờ Đình Bắc, Trung Kiên và thế hệ U23 Việt Nam

Bóng đá trẻ Việt Nam vừa trải qua một hành trình đáng nhớ, nhưng phía trước U23 Việt Nam là một chặng đường khắc nghiệt hơn rất nhiều, bởi thành công ở cấp độ trẻ chưa bao giờ là tấm vé đảm bảo cho vị trí vững chắc tại ĐT quốc gia.

Xem thêm
top-arrow
X