Thứ Bảy, 27/02/2021Mới nhất

CLB Than Quảng Ninh chính thức lên tiếng sau tin đồn giải thể

Thứ Sáu 11/12/2020 19:40(GMT+7)

Vào chiều tối ngày 11/12, trang facebook của CLB Than Quảng Ninh đã có thông báo mới nhất về tình hình hiện tại của đội bóng.

CLB Than Quảng Ninh đang gặp khủng hoảng tài chính sau khi mùa giải 2020 trôi qua. Được biết, việc không nhận được gói tài trợ từ tỉnh Quảng Ninh là nguyên nhân chính khiến cho đội bóng đất Mỏ 'lao đao'. 

Than Quang Ninh
CLB Than Quảng Ninh khẳng định đã nhận được sự ủng hộ từ lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh

Hệ quả là họ không có đủ tiền để trả lương, thưởng cầu thủ, dẫn tới việc nhiều trụ cột phải dứt áo ra đi. Ở diễn biến mới nhất, T.Quảng Ninh chỉ còn chưa đầy 10 cầu thủ. Ngay cả HLV trưởng ông Phan Thanh Hùng cũng đã bỏ về Đà Nẵng, thay vì ở lại chuẩn bị cho mùa giải mới. 

Trong những ngày gần đây, đã xuất hiện tin đồn Than Quảng Ninh sẽ giải thể nếu không tiếp tục được tài trợ kinh phí hoạt động. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất được trang facebook của đội bóng đất Mỏ đăng tải, thì chuyện này sẽ không xảy ra.

Facebook Than Quảng Ninh viết: "Chiều nay 11/12, đại diện CLB Bóng Đá Than Quảng Ninh và lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã gặp mặt và họp bàn về tình hình đội bóng ở thời điểm hiện tại. Theo đó, cả hai bên đã thống nhất sẽ hoàn toàn ủng hộ đội bóng trong mùa giải mới. Các thành viên đội bóng đất Mỏ sẽ có những bước đầu hành động để chuẩn bị cho mùa giải mới".

Đây thực sự là một thông tin vui với những người yêu mến đội bóng Than Quảng Ninh. Tuy nhiên khó khăn phía trước với họ sẽ không hề nhỏ khi mà rất nhiều trụ cột đã nói lời chia tay như Jermie Lynch, Giang Trần Quách Tân, Huỳnh Tuấn Linh, Nguyễn Xuân Hùng, Đào Nhật Minh, Đặng Quang Huy, Lê Tuấn Tú, Phan Đình Vũ Hải, Nguyễn Hữu Khôi, Nguyễn Văn Việt.

CLB Than Quảng Ninh khủng hoảng: Câu chuyện không mới của bóng đá Việt
Việc một đội bóng có truyền thống như Than Quảng Ninh cũng có ngày đứng trước bờ vực giải thể khiến nhiều người càng thêm thất vọng về sự chuyên nghiệp của...
Đấu tập cùng CĐV, Than Quảng Ninh còn thua cả quân số
Bất đắc dĩ phải nhờ tới sự hỗ trợ của các CĐV để duy trì tập luyện trong lúc khó khăn, Than Quảng Ninh thậm chí còn thua cả về quân số.
Than Quảng Ninh khủng hoảng tài chính, HLV Phan Thanh Hùng viết đơn xin thôi việc
Chia sẻ với giới truyền thông, vị thuyền trưởng của CLB Than Quảng Ninh, ông Phan Thanh Hùng thừa nhận mình đã viết đơn xin nghỉ công việc ở CLB Than Quảng...
SỐC: Than Quảng Ninh nợ lương cầu thủ 4 tháng chưa tính tiền thưởng, lót tay
Theo On Sports, Than Quảng Ninh nợ lương các cầu thủ suốt 4 tháng vừa qua chưa tính những khoản thưởng, lót tay khác.
Bộ ba Than Quảng Ninh chính thức cập bến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
3 cầu thủ Xuân Hùng, Quách Tân và Nhật Minh đã chia tay Than Quảng Ninh để chính thức chuyển tới đầu quân cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X