Chủ Nhật, 06/12/2020Mới nhất

Đội nữ Hà Nam bỏ trận đấu tại giải VĐQG để phản đối trọng tài

Thứ Tư 07/10/2020 07:13(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Các cầu thủ nữ Hà Nam cho rằng trọng tài quyết định bất lợi cho đội bóng của mình nên kéo nhau ra ngoài sân ngồi để phản đối.

Tình huống diễn ra trong trận đấu giữa CLB nữ TP.HCM I với CLB nữ Hà Nam ở giải vô địch quốc gia nữ 2020 trên sân đào tạo trẻ của LĐBĐ Việt Nam (VFF) tối 6/10. Trận đấu gián đoạn vào lúc 20h30 phút.

Giám sát trận đấu Lê Mạnh Hà liên tục gọi điện thoại để xin chỉ đạo. Đây là tình huống khó đối với ban tổ chức khi tính chuyên nghiệp ở các giải bóng đá nữ còn rất thấp.
Cau thu Ha Nam bo cuoc sau khi trong tai thoi penalty o phut 89 cho CLB TP.HCM I. Anh: Zing.vn
Cầu thủ Hà Nam bỏ cuộc sau khi trọng tài thổi penalty ở phút 89 cho CLB TP.HCM I. Ảnh: Zing.vn

Trưởng BTC giải VĐQG nữ 2020, ông Nguyễn Minh Ngọc có mặt ở sân đấu và nói chuyện với đội trưởng Trần Thị Hồng Nhung. Hồng Nhung cũng thuật lại tình huống cho ông Ngọc và lắng nghe những chia sẻ từ đại diện VFF.

Trưởng BTC Nguyễn Minh Ngọc liên tục gọi điện thoại về cho lãnh đạo Sở VHTTDL tỉnh Hà Nam nhưng không được. Trước đó, ông đã cố gắng thuyết phục HLV Nguyễn Thế Cường của đội Hà Nam.

Cuối cùng, ông Ngọc đề nghị trọng tài chính thổi còi kết thúc trận đấu trong tiếng hò reo của đội nữ TP.HCM I.

Ở những phút cuối trận, khi bị trọng tài thổi phạt 11 m, CLB nữ Hà Nam phản ứng quyết định của trọng tài dù đã được trọng tài, các giám sát trao đổi và động viên quay trở lại sân thi đấu tiếp.

Sau khoảng 30 phút không nhận được sự hợp tác của CLB Hà Nam, trọng tài đã quyết định dừng trận đấu. Ngày mai, Ban kỷ luật LĐBĐVN sẽ họp và đưa ra quyết định kỷ luật.

Tình huống cầu thủ Hà Nam rời sân phản đối quyết định trọng tài
videoZing.vn
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X