Thứ Sáu, 08/12/2023Mới nhất
Zalo

CLB Nam Định chia tay bộ đôi cầu thủ tài năng trước thềm V.League 2023/24

Thứ Tư 04/10/2023 12:19(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
CLB Nam Định mới đây đã nói lời chia tay với bộ đôi cầu thủ trẻ là Hoàng Xuân Tân và Phan Thế Hưng trước thềm mùa giải mới 2023/24.

Trang chủ đội bóng thành Nam mới đây đã đăng tải tâm thư chia tay hai cầu thủ là Hoàng Xuân Tân và Phan Thế Hưng. Được biết, Xuân Tân sẽ cập bến PVF-CAND với bản hợp đồng cho mượn. Còn với Thế Hưng, cầu thủ này ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với đội bóng.

“Nhằm tạo điều kiện cho Hoàng Xuân Tân có nhiều cơ hội ra sân hơn để duy trì phong độ, phát triển chuyên môn, Ban lãnh đạo CLB Thép Xanh Nam Định quyết định để anh tới thi đấu cho PVF-CAND theo dạng cho mượn. Đây là đội bóng có tham vọng, ứng viên cho tấm vé thăng hạng lên V-League năm sau”, CLB Nam Định cho biết.

Hoàng Xuân Tân sinh năm 2001, trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của đội bóng thành Nam. Ở mùa giải 2023, Xuân Tân được được BHL tạo điều kiện cho ra sân thi đấu 11 trận.

Tuy nhiên, năm nay hậu vệ phải này gặp khó trong cuộc cạnh tranh vị trí với Ngô Đức Huy, Trần Văn Kiên, Nguyễn Đình Sơn và cầu thủ trẻ Đỗ Xuân Tiến.

CLB Nam dinh chia tay hai cai ten
CLB Nam Định chia tay Hoàng Xuân Tân và Phan Thế Hưng. Ảnh: Nam Định FC

Nhằm tạo điều kiện cho Hoàng Xuân Tân có cơ hội ra sân nhiều hơn để duy trì phong độ, phát triển chuyên môn, BLĐ CLB Nam Định quyết định để cầu thủ tới thi đấu cho PVF-CAND theo dạng cho mượn. Đây là đội bóng có tham vọng, ứng viên thăng hạng lên V-League năm sau.

Được biết, Hoàng Xuân Tân hiện tại vẫn còn hợp đồng đào tạo trẻ với CLB Nam Định. Đây là hướng đi đúng đắn để cầu thủ không ít lần được triệu tập lên U23 Việt Nam có nhiều cơ hội ra sân hơn trước khi trở lại Nam Định và cạnh tranh cho 1 suất thi đấu chính thức.

Còn với Phan Thế Hưng, cầu thủ sinh năm 2002 chỉ có 3 lần ra sân ở mùa giải trước và không thể cạnh tranh với Nguyễn Phong Hồng Duy hay sắp tới là cả tân binh Văn Vĩ vừa mới chuyển đến từ Hà Nội.

“Trong bóng đá chuyên nghiệp, chuyện người đến - người đi là khó tránh khỏi. Xin chúc Xuân Tân và Thế Hưng tiếp tục ngọn lửa đam mê, ngày càng tiến bộ!”, trang chủ đội chủ sân Thiên Trường viết.

Ở chiều ngược lại, CLB Nam Định thời gian qua đã hoạt động mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng khi đem về hàng loạt tân binh cực chất lượng. Đáng chú ý nhất là Văn Toàn từ Seoul E-Land, Rafelson từ Bình Định, Ngoài ra là những cái tên khác như Lý Công Hoàng Anh, Trần Văn Kiên, Nguyễn Văn Anh, Nguyễn Văn Vĩ hay Trần Văn Đạt.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X