Thứ Bảy, 09/12/2023Mới nhất
Zalo

CLB Khánh Hòa chia tay ...14 cầu thủ trước ngày chốt danh sách dự V-League

Thứ Tư 04/10/2023 11:40(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Hai ngày trước thời hạn cuối chốt danh sách dự V-League 2023/2024, CLB Khánh Hòa đã nói lời chia tay 14 thành viên trong đội. 

Cụ thể, trên trang facebook của đội bóng phố biển Nha Trang, đội chủ sân 19-8 đã gửi lời chia tay tới 14 thành viên trong đội vào sáng nay (4/10). 

CLB Khánh Hòa chia tay 14 cầu thủ trước ngày chốt danh sách dự V-League 1
CLB Khánh Hòa bất ngờ chia tay 14 cầu thủ trước mùa giải mới

"CLB Bóng đá Khánh Hoà xin cảm ơn và gởi lời chào tạm biệt đến các cầu thủ: Văn Thạnh, Minh Huy, Văn Việt, Jairo Filho, Văn Khánh, Văn Ngọ, Văn Trường, Thế Kiệt, Út Cường, Ryan Ha, Tiến Anh, Lê Duy, Yago Ramos, Trùm Tỉnh

Chúng ta đã có một mùa giải thật tuyệt vời khi chiến đấu cùng nhau. Chúc các cầu thủ sẽ gặt hái nhiều thành công trong chặng đường sắp tới!", trang facebook của CLB Khánh Hòa ghi rõ. 

Việc Khánh Hòa chia tay tới một nửa đội hình nằm trong kế hoạch cắt giảm nhân sự khi nguồn lực tài chính không cho phép họ có thể tiếp tục gia hạn với các cầu thủ. Trong thời gian qua, Khánh Hòa đã gặp rất nhiều khó khăn sau khi chia tay các nhà tài trợ Yến sào Khánh Hòa, Sanest, Sanvinest.

Điều này đã khiến họ đứng trước nguy cơ giải thể do không có ngân sách để hoạt động. Thậm chí nhiều khoản nợ ở mùa giải trước vẫn chưa đội bóng này thanh toán hết với bên liên quan. 

Song rất may là nhờ sự vào cuộc của các sở, ngành, đơn vị liên quan mà Khánh Hòa đã tiếp tục nhận được tài trợ từ công ty Yến sào Khánh Hòa, phần còn lại đến từ các nguồn xã hội hóa khác. 

Gian nan hành trình 'sinh tồn' tại V-LeagueGian nan hành trình 'sinh tồn' tại V-League
Có một thực tế đã được kiểm chứng là các đội bóng muốn tồn tại được ở V-League thì điều đầu tiên chính là việc họ cần có một nền tảng tài chính vững mạnh để 'nuôi quân'. 

Có thể bạn quan tâm

Quang Hải có bàn thắng thứ hai tại V-League sau khoảnh khắc lóe sáng trước khung thành Nam Định

Quang Hải có bàn thắng thứ hai tại V-League sau khoảnh khắc lóe sáng trước khung thành Nam Định

Quang Hải có bàn thắng thứ hai tại V-League sau khoảnh khắc lóe sáng trước khung thành Nam Định

Sau những nỗ lực dâng cao tìm kiếm bàn thắng không thành, CLB Nam Định đã phải nhận đòn 'hồi mã thương' của CAHN. Và người ghi bàn thắng thứ hai cho đội khách là tiền vệ Quang Hải. 

Xem thêm
top-arrow
X