Thứ Năm, 26/03/2026
Zalo

CLB Hà Nội ký hợp đồng “khủng”, rủng rỉnh tiền mua sắm cầu thủ

Thứ Sáu 14/02/2025 05:35(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo đó CLB bóng đá Hà Nội chính thức đạt thỏa thuận hợp tác với một tập đoàn tư nhân với bản hợp đồng trị giá 18 tỷ đồng có thời hạn 18 tháng.

Thông tin từ phía đội bóng thủ đô cho biết họ vừa nhận được gói tài trợ trị giá 18 tỷ đồng có thời hạn 18 tháng từ một tập đoàn tư nhân.

Đây được đánh giá sẽ là một nguồn động lực quan trọng để CLB Hà Nội tiếp tục khẳng định vị thế, qua đó hướng tới những mục tiêu cao nhất của bóng đá Việt Nam. 

CLB Hà Nội ký hợp đồng “khủng”, rủng rỉnh tiền mua sắm cầu thủ 1
CLB Hà Nội nhận gói tài trợ “khủng” ở giai đoạn lượt về V.League 2024/25.

Với nền tảng vững chắc này, đội bóng Thủ đô đặt quyết tâm sớm trở lại đấu trường châu Á, chinh phục những thử thách mới trong thời gian tới.

Mùa giải 2024/25 đang chứng kiến một Hà Nội FC gặp rất nhiều khó khăn trong việc duy trì một phong độ thi đấu ổn định ở đấu trường quốc nội. 

Sau sự ra đi của HLV Lê Đức Tuấn, họ lúc này đang tạm bổ nhiệm Giám đốc kĩ thuật Hoàng Văn Phúc ngồi vào ghế nóng trong thời gian tìm kiếm một nhà cầm quân mới. 

Trong một động thái gần đây, CLB Hà Nội cũng đã nói lời chia tay các ngoại binh Augustine Chidi Kwem và Jaha. Đây đều là những cầu thủ không để lại nhiều dấu ấn chuyên môn trong giai đoạn lượt đi V.League mùa này và buộc phải ra đi để nhường chỗ cho các tân binh Daniel Passira và Luka Bobicanec.

Lộ diện tân thuyền trưởng của CLB Hà NộiLộ diện tân thuyền trưởng của CLB Hà Nội
CLB Hà Nội được cho là sẽ bổ nhiệm HLV Makoto Teguramori làm huấn luyện viên trưởng dẫn dắt đội bóng trong giai đoạn lượt về của mùa giải.

Có thể bạn quan tâm

Ngày Đình Trọng, Văn Hậu trở lại để củng cố đội tuyển Việt Nam

Ngày Đình Trọng, Văn Hậu trở lại để củng cố đội tuyển Việt Nam

Ngày Đình Trọng, Văn Hậu trở lại để củng cố đội tuyển Việt Nam

Trước thềm trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và đối thủ Bangladesh, bên cạnh việc dõi theo tỉ số, người hâm mộ cũng đang nóng lòng chờ đợi một khoảnh khắc đánh dấu sự trở lại đồng thời của bộ đôi Trần Đình Trọng và Đoàn Văn Hậu trong sắc đỏ của Đội tuyển Việt Nam.

Báo Indonesia 'dội gáo nước lạnh' vào tham vọng của HLV Malaysia

Báo Indonesia 'dội gáo nước lạnh' vào tham vọng của HLV Malaysia

Báo Indonesia 'dội gáo nước lạnh' vào tham vọng của HLV Malaysia

Trong bối cảnh Bầy Hổ vừa mất đi cơ hội dự Asian Cup 2027, tuyên bố về mục tiêu World Cup của HLV Peter Cklamovski không chỉ gây sốc cho người hâm mộ trong nước mà còn trở thành tâm điểm châm biếm của truyền thông khu vực, đặc biệt là Indonesia.

Xem thêm
top-arrow
X