Chủ Nhật, 25/01/2026
Zalo

CLB Công An Hà Nội thanh lý 4 trợ lý HLV Foiani

Thứ Năm 20/04/2023 08:59(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo đó đội bóng Công An Hà Nội được cho đã thanh lý hợp đồng trước thời hạn đối với 4 trợ lý của HLV Foiani ngay trước vòng 7 V-League vừa qua.

Trước việc đội bóng CAHN đã thi đấu chưa thực sự như mong đợi trong những vòng đấu đã qua của V-League 2023, đã có những thông tin về việc BLĐ đội bóng ngành Công an sẽ làm mới ban huấn luyện trong thời gian sắp tới. 

Thông tin này càng có cơ sở khi CLB Công An Hà Nội đã tiến hành thanh lý sớm hợp đồng với 4 trợ lý của HLV Paulo Foiani, gồm Hứa Hiền Vinh, Lê Phước Tứ, Trần Hùng Cường và 1 chuyên gia phân tích.

Paolo Foiani
CLB CAHN được cho đã 'trảm' 4 trợ lý của HLV Paolo Foiani

Thậm chí bản thân HLV Paulo Foiani cũng không xuất hiện trên băng ghế huấn luyện trong trận thắng 4-0 của CAHN trước Nam Định tại vòng 7 vừa qua. Lý do cho sự vắng mặt này được giải thích là vì vị này bị ốm. Người thay ông Foiani dẫn dắt CAHN ở trận này là trợ lý đồng hương Flavio.

Việc Công An Hà Nội bất ngờ nói lời chia tay 4 trợ lý chuyên môn khi mùa giải đang diễn ra, đồng thời sự vắng mặt của ông Foiani mới đây được xem là đông thái “dọn đường” để chào đón một vị thuyền trưởng mới, mà người được đồn đoán sẽ lên thay ông Foiani chính là HLV Mano Polking.

Về phía mình, ông Polking khẳng định sẽ ưu tiên chuyện ở lại Thái Lan nếu LĐBĐ nước này gia hạn hợp đồng. Theo tìm hiểu, hợp đồng giữa HLV Mano Polking và FAT sẽ có thời hạn đến ngày 31/12/2023. 

Vị chiến lược gia người Đức sẽ tiếp tục công việc chuẩn bị cho ĐT Thái Lan thi đấu ở các giải đấu trong năm nay, gồm đợt FIFA Days tháng 6, tháng 9 là giải King's Cup và tháng 10. Sau đó là 2 trận trong khuôn khổ vòng bảng của vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á trong tháng 11.

HLV Mano Polking bắt đầu tiếp quản đội tuyển Thái Lan từ tháng 9/2021. Cựu thuyền trưởng của CLB TP.HCM đã dẫn dắt đội bóng xứ chùa vàng 29 trận trên mọi đấu trường với thành tích thắng 18, hòa 5, thua 6. Góp công lớn giúp Thái Lan giành hai chức vô địch AFF Cup liên tiếp.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Đình Bắc đánh bại sao Nhật Bản ở giải "Vua phá lưới" U23 châu Á nhờ tiêu chí đặc biệt

Đình Bắc đánh bại sao Nhật Bản ở giải Vua phá lưới U23 châu Á nhờ tiêu chí đặc biệt

Đình Bắc đánh bại sao Nhật Bản ở giải "Vua phá lưới" U23 châu Á nhờ tiêu chí đặc biệt

Không nằm ngoài dự đoán, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc đã trở thành 'Vua phá lưới' tại giải U23 châu Á 2026 với 4 bàn thắng ghi được cho U23 Việt Nam. Điều đặc biệt là anh 'đánh bại' chân sút Sato của Nhật Bản nhờ ra sân ít hơn.

Xem thêm
top-arrow
X