Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Chuyên gia Nhật Bản sẽ nhận nhiệm vụ từ vòng 7 V-League?

Nếu không có gì thay đổi, chuyên gia Tanaka Koji (Nhật Bản) sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 16/2, trước khi có hơn chục ngày tìm hiểu vị trí trưởng giải V-League, rồi chính thức ngồi vào vị trí này…

Chuyên gia Tanaka Koji (thứ 2 từ trái sang)
Chuyên gia Tanaka Koji (thứ 2 từ trái sang)

Vị trí trưởng BTC giải V-League là một trong những vị trí nhiều áp lực nhất của bóng đá nội. Đấy chính là lý do mà ông Trần Duy Ly đã rút lui từ cuối mùa giải 2013, trước khi VPF tính đến chuyện mời chuyên gia người Nhật Tanaka Koji ngồi vào vị trí này.

Loading...

Theo kế hoạch, ông Tanaka sẽ đến Việt Nam vào ngày 16/2, có khoảng hơn chục ngày tìm hiểu về vai trò, nhiệm vụ của một trưởng giải ở V-League, tìm hiểu các đội bóng Việt Nam, trước khi chính thức nhận nhiệm vụ ở vòng 6 hoặc vòng 7 V-League.

VPF nói chung và cá nhân chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng nói riêng rất kỳ vọng vào sự có mặt của ông Tanaka sẽ giúp nâng chất bóng đá Việt Nam, nâng cao khả năng tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp trong nước. Ông Tanaka được giới thiệu là từng có 20 năm kinh nghiệm làm cương vị quản lý ở môi trường bóng đá Nhật Bản, từng cùng nền bóng đá này đi từ chỗ vô danh trở thành giải đấu hàng đầu châu Á.

Trong thời gian ông Tanaka Koji chưa chính thức ngồi vào ghế trưởng giải V-League, ông Phạm Ngọc Viễn sẽ vẫn tạm thời điều hành giải đấu VĐQG Việt Nam. Theo chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng, trong thời gian chuyên gia Tanaka làm việc tại Việt Nam trên cương vị trưởng giải V-League, cựu trưởng giải là ông Trần Duy Ly sẽ là trợ lý đặc biệt cho ông Tanaka.
 

Top 8 siêu sao chơi đầu hay nhất lịch sử: Ronaldo chưa phải là số 1!
Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios