Thứ Ba, 21/09/2021Mới nhất

Chủ tịch VFF báo tin vui về việc gia hạn hợp đồng với thầy Park

Thứ Bảy 15/06/2019 13:59(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Trong một diễn biến mới đây, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải đã có những chia sẻ về việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo.

Bản hợp đồng của HLV Park Hang Seo ký với VFF sẽ chính thức hết hạn vào tháng 1/2020. Và khi mà thời hạn còn lại của bản hợp đồng chỉ còn tính bằng tháng, NHM đã rất kỳ vọng VFF sẽ sớm thuyết phục được ông thầy Hàn Quốc ký vào một bản hợp đồng mới để tiếp tục gắn bó và mang về thêm những thành công lớn hơn cho bóng đá Việt.

Ong Le Khanh Hai (Thu truong Bo VH-TT&DL), mot trong 3 ung vien cho chiec ghe Chu tich VFF
Đích thân chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã khẳng định sẽ gia hạn và tăng lương cho HLV Park Hang Seo

Và trong buổi trả lời phỏng vấn với truyền thông mới đây, đích thân thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch kiêm Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã khẳng định đang cố gắng hết sức để gia hạn với thầy Park.

Báo Thanh Niên dẫn lời vị chủ tịch VFF cho biết: “Mọi người không phải quá lo lắng đâu. Chúng tôi chắc chắn sẽ gia hạn và chắc chắn sẽ tăng lương. Hợp đồng của ông Park được ký từ tháng 10/2017 và đến hết tháng 1/2020 sẽ kết thúc. Bản hợp đồng thứ hai sẽ được ký với thời gian dài tương đương, nếu ông Park muốn như vậy.

Thường trực VFF đã đưa ra quan điểm rất rõ ràng là với mối quan hệ tốt đẹp giữa VFF và HLV Park Hang Seo, VFF sẽ đưa ra được phương án khả thi nhất, xứng đáng với sự cống hiến to lớn của ông Park cho bóng đá Việt Nam.

Ông Park yêu đất nước Việt Nam như chúng ta đang yêu ông ấy. Một tình yêu rất chân thành, mộc mạc và không hề 'diễn' một tí nào. Ông ấy giúp bóng đá Việt Nam thăng hoa theo cách riêng của mình. Thế nên không thể đánh mất ông ấy được.”

Thứ trưởng Lê Khánh Hải cũng tiết lộ VFF sẽ huy động nhiều nguồn để chi trả cho ban huấn luyện của ĐT Việt Nam. Trong bản hợp đồng hiện tại, bầu Đức vẫn đang trực tiếp chi ra gần 20 nghìn đô-la để trả lương hàng tháng cho HLV Park Hang Seo.

Cựu sao Dortmund thử việc thất bại ở V-League: Lời cảnh báo đỏ cho các ngôi sao Việt kiều
Trường hợp thử việc không thành công của cựu tiền đạo Dortmund, Balint Bajner tại SHB Đà Nẵng mới đây cho thấy thử việc và thi đấu không bao giờ là chuyện đơn...

Minh Long (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X