Thứ Bảy, 09/12/2023Mới nhất
Zalo

HLV Shin Tae Yong vẫn còn cơ hội dẫn dắt Indonesia

Thứ Năm 13/04/2023 07:49(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Nhà cầm quân Hàn Quốc buộc phải giúp đội nhà đạt thành tích cao tại ASIAD nếu như muốn tiếp tục công việc dẫn dắt tuyển Indonesia.

Chủ tịch Indonesia ra điều kiện để HLV Shin Tae Yong ở lại

Tương lai của HLV Shin Tae Yong tại Indonesia vẫn chưa tường tỏ khi LĐBĐ Indonesia (PSSI) chưa có động thái nào rõ ràng. Hiện hợp đồng của nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ hết hạn vào cuối năm nay.

Báo chí xứ vạn đảo cho biết, thành tích không quá nổi trội là nguyên nhân khiến PSSI do dự trong việc gia hạn hợp đồng với vị này.

Tuy nhiên, Chủ tịch PSSI, ông Erick Thohir được cho là đã tạo cơ hội cho HLV Shin Tae Yong. Và ông Shin sẽ phải tiếp nhận thử thách để chứng tỏ bản thân xứng đáng nhận bản hợp đồng mới.

HLV Shin Tae Yong vẫn còn cơ hội dẫn dắt Indonesia 1

HLV Shin Tae Yong sẽ phải giúp đội Olympic Indonesia thể hiện tốt tại ASIAD

"Hôm qua, ngài Erick Thohir nói với tôi rằng hợp đồng của ông Shin Tae Yong  sẽ hết hạn vào tháng 12. Ông ấy sẽ được giao một mục tiêu. Chủ tịch Erick vẫn đặt niềm tin vào ông Shin nhưng vẫn muốn đưa ra mục tiêu cao hơn.

Chúng ta sẽ thấy, Erick muốn nhiều hơn nữa từ ông Shin Tae Yong. HLV này phải giành kết quả tốt tại Đại hội thể thao châu Á”, Giám đốc điều hành PSSI, ông Arya Sinulingga tiết lộ.

Điều này đồng nghĩa với việc, tương lai của HLV Shin Tae Yong sẽ phụ thuộc vào thành tích đạt được cùng đội U23 Indonesia tại Á vận hội.

Đại hội thể thao châu Á sẽ được tổ chức từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 8 tháng 10 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Trong thời gian đó, cũng sẽ có lịch thi đấu FIFA vào tháng 9

Đây cũng là sự kiện gần như cuối cùng mà ông có thể tham dự trong thời gian còn lại của hợp đồng. Bởi với việc Cúp châu Á dời lại vào đầu năm sau, Indonesia không có trận đấu chính thức nào ngoài vòng loại World Cup 2026.

Có thể bạn quan tâm

Quang Hải có bàn thắng thứ hai tại V-League sau khoảnh khắc lóe sáng trước khung thành Nam Định

Quang Hải có bàn thắng thứ hai tại V-League sau khoảnh khắc lóe sáng trước khung thành Nam Định

Quang Hải có bàn thắng thứ hai tại V-League sau khoảnh khắc lóe sáng trước khung thành Nam Định

Sau những nỗ lực dâng cao tìm kiếm bàn thắng không thành, CLB Nam Định đã phải nhận đòn 'hồi mã thương' của CAHN. Và người ghi bàn thắng thứ hai cho đội khách là tiền vệ Quang Hải. 

Xem thêm
top-arrow
X