Thứ Sáu, 24/09/2021Mới nhất

Chủ tịch Gia Định tiết lộ một cầu thủ muốn gia nhập Sài Gòn

Thứ Tư 18/11/2020 15:49(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Trong một chia sẻ mới đây, chủ tịch Gia Định Huỳnh Hoàng Trường đã xác nhận chuyện có một cầu thủ đang muốn rời đội để chuyển tới thi đấu cho Sài Gòn.

Như đã đề cập, trong một chia sẻ mới đây trên trang facebook chính thức của mình, CLB Gia Định đã tố cáo Chủ tịch kiêm HLV trưởng CLB Sài Gòn, ông Vũ Tiến Thành có hành động không đẹp là liên hệ, chèo kéo cầu thủ Gia Định gia nhập đội bóng của mình.

Chủ tịch Gia Định tiết lộ một cầu thủ muốn gia nhập Sài Gòn hình ảnh
Chủ tịch CLB Gia Định xác nhận có một cầu thủ muốn gia nhập Sài Gòn FC

Cụ thể, trên facebook của mình, CLB Gia Định viết: "Trong quá trình Gia Định thi đấu tại VCK Giải Hạng Nhì Quốc Gia On Sports 2020, ông Vũ Tiến Thành đã có hành vi chèo kéo cầu thủ mà không liên hệ trực tiếp CLB chủ quản Gia Định, làm ảnh hưởng đến tinh thần và thái độ thi đấu của cầu thủ trong suốt quá trình tham dự VCK Giải Hạng Nhì QG năm nay".

Ngay lập tức, ông Vũ Tiến Thành cũng đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn việc chèo kéo cầu thủ Gia Định, cũng như các những tác động khiến họ có thái độ với đội bóng cũ.

Tuy nhiên trong một chia sẻ mới đây trên báo Lao động, chủ tịch Huỳnh Hoàng Trường của Gia Định FC đã xác nhận chuyện có một cầu thủ đang muốn rời CLB để chuyển tới thi đấu cho Sài Gòn.

Vị này tâm sự: "Tôi không biết bên đó hứa hẹn thế nào nhưng cầu thủ này xin giấy thanh lý hợp đồng, với kiểu khá gay gắt. Tôi hứa với cậu ấy sẽ để cho đi, để sự nghiệp được cất cánh.

Nhưng tôi chỉ muốn ông Vũ Tiến Thành gọi điện cho tôi một tiếng, để có sự tôn trọng. Ngoài ra, nó cũng giúp nâng cao uy tín của đội Gia Định, để các cầu thủ khác về có sự cố gắng, nỗ lực tìm cơ hội cho mình”.

CLB Gia Định chính là đội bóng vừa giành tấm vé cuối cùng lên chơi ở giải hạng Nhất mùa tới sau khi vượt qua đội CAND ở trận play-off giành vé thăng hạng với tỷ số 1-0. Đây cũng là CLB thứ 3 của bóng đá TP.HCM góp mặt ở hai giải đấu chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam cùng Sài Gòn và TP.HCM FC.

HLV Vũ Tiến Thành phản pháo sau tin đồn đi đêm với cầu thủ Gia Định
Sau thông tin mà phía Gia Định đưa ra, Chủ tịch kiêm HLV trưởng CLB Sài Gòn, ông Vũ Tiến Thành đã chính thức đưa ra câu trả lời của mình.
Tân binh giải hạng Nhất bị phạt nặng vì lỗi phản ứng trọng tài
CLB Gia Định vừa phải nhận những án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF do lỗi phản ứng trọng tài.

Trận đấu giữa CAND và Gia Định vừa kết thúc, cái tên cuối cùng lên chơi giải hạng Nhất Quốc gia 2020 đã được xác định. Nhìn vào hành trình các đội giành tấm vé...

Minh Long

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X