Thứ Tư, 04/08/2021Mới nhất

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đến Việt Nam trong hôm nay

Thứ Năm 08/02/2018 08:57(GMT+7)

Trong ngày hôm nay, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino sẽ tới Hà Nội với lịch trình trong vòng 1 ngày để làm việc cùng VFF nhằm phát triển bóng đá Việt Nam.

 
Đến thăm Việt Nam trong vòng 1 ngày, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đối diện với lịch làm việc dày đặc. Sau khi phi cơ riêng đáp xuống sân bay Nội Bài, Chủ tịch FIFA sẽ tới Văn phòng Chính phủ tiếp kiến lãnh đạo Chính phủ Việt Nam.
 
Chu tich FIFA Gianni Infantino se dap may bay toi Ha Noi.
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino sẽ đáp máy bay tới Hà Nội.

Vào buổi chiều, ông Gianni Infantino sẽ làm việc với VFF do Chủ tịch Lê Hùng Dũng đón tiếp. Buổi làm việc của Chủ tịch FIFA với VFF xoay quanh vấn đề phát triển bóng đá Việt Nam, nâng cao vị thế bóng đá Đông Nam Á cũng như châu Á. Sau buổi làm việc, Chủ tịch Lê Hùng Dũng sẽ mở tiệc tiếp đãi ông Gianni Infantino. 
 
Thành tích vang dội với ngôi á quân giải vô địch U23 châu Á 2018 của tập thể U23 Việt Nam gây ấn tượng cho Chủ tịch Infantino. Ông từng gửi thư chúc mừng đến VFF về thành công của tập thể U23 Việt Nam nói riêng, cũng như việc các lứa tuyển của Việt Nam liên tiếp góp mặt ở sân chơi châu lục. 
 
Chuyến thăm này cũng thể hiện sự quan tâm đặc biệt mà FIFA dành cho bóng đá Việt Nam. Chủ tịch Infantino cũng đưa ra đề xuất tăng số đội tham dự World Cup lên thành 48 và khi điều này trở thành sự thật, cơ hội được góp mặt ở giải đấu bóng đá lớn nhất thế giới sẽ mở rộng hơn đối với đội tuyển Việt Nam.

ĐT futsal Việt Nam: Những người chơi bóng và chết cho đất nước
Khi dư âm của tập thể U23 Việt Nam vẫn chưa qua, có mấy ai nhớ đội tuyển futsal Việt Nam đang chiến đấu như những chiến binh tại đấu trường châu lục để mở màn...
N.D (Bóng Đá 24h)
 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X