Thứ Hai, 20/09/2021Mới nhất

Chốt xong khẩu hiệu, biểu tượng và linh vật của SEA Games 31

Thứ Tư 18/11/2020 11:30(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Ban tổ chức SEA Games 31 mới đây đã chính thức chốt xong câu slogan (khẩu hiệu) cũng như linh vật, biểu tượng ở kỳ đại hội thể thao khu vực sắp tới.
Chốt xong khẩu hiệu và biểu tượng của SEA Games 31 hình ảnh
Chốt xong khẩu hiệu, biểu tượng và linh vật của SEA Games 31

Sau một thời gian dài nghiên cứu và thảo luận, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, UBND thành phố Hà Nội và ban tổ chức SEA Games 31 đã đi tới thống nhất sẽ tổ chức Chương trình “Khởi động cùng SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11” tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội vào lúc 8h00 sáng ngày 21/11 tới.

Chương trình thuộc khuôn khổ chiến dịch tuyên truyền, quảng bá cho sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á do Việt Nam đăng cai vào năm 2021. Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức sẽ cho ra mắt Website SEA Games 31; lễ đếm ngược 1 năm tới khai mạc SEA Games 31 cũng như trình chiếu phóng sự về công tác chuẩn bị của Việt Nam cho kỳ đại hội sắp tới.

Bên cạnh đó, Logo và biểu tượng linh vật của SEA Games 31 cũng đã được chốt. Logo được chọn là biểu tượng "Cánh chim bồ câu hòa binh lồng ghép với bàn tay hình chữ V" biểu tượng cho Việt Nam, trong khi biểu tượng Sao la là linh vật chính thức của đại hội.

Ban tổ chức cũng đã quyết định sẽ sử dụng khẩu hiệu "For a stronger South East Asia" đã được chọn làm Slogan chính thức (tạm dịch: Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn).

SEA Games 31 sẽ diễn ra trong khoảng 17 ngày, từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 12/2021. (ASEAN Para Games 11 diễn ra sau đó, khoảng 11 ngày). SEA Games 31 sẽ tổ chức thi đấu 40 môn (không có Esports), Para Games 11 tổ chức thi đấu 11 môn.

Lộ diện địa phương sẽ tổ chức bóng đá nam SEA Games 31 cùng Nam Định
Tổng cục Thể dục Thể thao mới đây đã thay đổi kế hoạch tổ chức môn bóng đá nam SEA Games 31 sau khi sân Hàng Đẫy không đủ điều kiện tổ chức giải đấu.
SVĐ Hàng Đẫy khó tổ chức thi đấu bóng đá nam SEA Games 31
Theo thông tin mới nhất thì SVĐ Hàng Đẫy sẽ không thể tổ chức các trận đấu bóng đá nam SEA Games 31 bởi một lý do bất khả kháng.
Tiền vệ Viettel đặt mục tiêu được dự SEA Games 31 cùng U22 Việt Nam
Tiền vệ trẻ Nguyễn Hữu Thắng đã có những chia sẻ sau lần thứ hai được triệu tập lên ĐT U22 Việt Nam.
Việt Nam gạch bỏ 20 môn thi đấu của SEA Games 30
Ban tổ chức SEA Games 31 vừa thống nhất loại bỏ một số môn thi đấu từng xuất hiện ở kỳ SEA Games trước đó nhằm dồn lực cho các môn Olympic.
Báo Thái đánh giá Việt Nam khó bảo vệ được ngôi vương SEA Games
Trong một bài viết mới đây, tờ Matichon Online của Thái Lan đã cảnh báo bóng đá Việt Nam có thể thất bại ở SEA Games 31 nếu không chuẩn bị tốt.

Minh Long

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X