Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Chắc chắn lại có độc quyền phát sóng Premier League

Theo thông tin mới nhất từ việc đàm phán bản quyền truyền hình giải Ngoại hạng Anh thì VNPayTV không thể mua với bất cứ giá nào.

Day khong phai lan dau tien Real va Barca gap rac roi vi van de ban quyen truyen hinh
Bản quyền truyền hình vẫn là câu chuyện chưa có hồi kết
Loading...

Như đã biết để tránh độc quyền phát sóng Premier League như suốt những năm qua, chúng ta đã phải thành lập Hiệp hội truyền hình trả tiền VNPayTV gồm 10 đài truyền hình để mua bản quyền truyền hình giải Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên sau nhiều lần gửi công văn nhưng MP&Silva không hề trả lời. Nhà thầu Mỹ cương quyết chỉ bán riêng lẻ cho các đài chứ không thông qua một nhóm hay tổ chức nào theo đúng quy định của BTC Premier League.

Vì thế mới đây, BTC giải Ngoại hạng Anh đã có công văn gửi đến VNPayTV: “Giải bóng đá Ngoại hạng Anh áp dụng một quy trình đấu thầu nghiêm ngặt và quá trình đấu thầu cho Việt Nam diễn ra rất lâu để cuối cùng MP&Silva đang giữ bản quyền độc quyền cho các trận đấu của 3 mùa 2016 - 2019 trên lãnh thổ VN cũng như 27 quốc gia châu Á khác. Theo yêu cầu của phía nước Anh, BTC Premier League nghiêm cấm việc hình thành các tập đoàn đấu thầu, các tổ chức với nhiều thành viên cùng tham gia đấu thầu, mà chỉ được thông qua các thỏa thuận trực tiếp với các đài truyền hình bất kỳ. Giải Ngoại hạng Anh cũng nghiêm cấm việc gói bản quyền được phân phối tự do”.

Trong khi đó MP&Silva cũng nêu rõ quan điểm sẽ không bán bản quyền truyền hình giải Ngoại hạng Anh cho VNPayTV. Theo đó, đài truyền hình nào muốn phát sóng Premier League phải tự đàm phán riêng với nhà thầu này. Thông báo của MP&Silva nêu rõ: “Chúng tôi không thể tuân theo bất kỳ khía cạnh nào được nêu ra trong công văn mà ban đàm phán phía Việt Nam đưa ra, do các hạn chế thương mại áp dụng cho MP&Silva theo quy tắc phát sóng giải Ngoại hạng Anh”.

Như vậy ý định của VNPayTV đã bị phá sản. Chúng ta sẽ quay về cách mua cũ là từng đài sẽ liên hệ riêng với nhà thầu sở hữu bản quyền truyền hình giải Ngoại hạng Anh. Với thực tiễn hiện tại, thì gần như K+ là một trong số những đài hiếm hoi có đủ tiền lực để mua trọn gói BQTH Premier League. Vì lý đó khả năng độc quyền nhiều khả năng sẽ lại tiếp tục diễn ra trong 3 mùa giải tới đây.

A.T

Top 8 siêu sao chơi đầu hay nhất lịch sử: Ronaldo chưa phải là số 1!
Loading...
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios