Thứ Ba, 19/01/2021Mới nhất

Cầu thủ đưa Việt Nam dự World Cup chưa được thanh toán tiền bảo hiểm sau hơn 1 năm

Thứ Ba 25/08/2020 15:35(GMT+7)

Tiền đạo Trần Thành, người hùng của U19 Việt Nam một thời hiện vẫn chưa được chi trả tiền bảo hiểm phí phẫu thuật chấn thương do công tác thủ tục chậm trễ của CLB Huế.

Cựu tiền đạo U19 Việt Nam chưa được thanh toán bảo hiểm sau hơn 1 năm

Cựu tiền đạo U19 Việt Nam, Trần Thành gặp chấn thương khi cùng Huế đối đầu Viettel tại vòng loại Cúp Quốc gia 2017. Vết thương vốn không quá nghiêm trọng. Song, do chủ quan cùng việc điều kiện chữa trị chấn thương của CLB Huế có hạn, tình trạng của cầu thủ sinh năm 1997 ngày càng xấu đi.

Sau gần 2 năm trời chữa trị không được tới nơi tới chốn, tới tháng 7/2019, Trần Thành quyết định tiến hành phẫu thuật tại bệnh viện Việt Đức và phải tự bỏ tiền túi ra chi trả trong khi chờ CLB Huế làm hồ sơ gửi sang Công ty bảo hiểm PTI (đơn vị tài trợ bảo hiểm cho các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia). Tổng chi phí cho ca phẫu thuật là 60 triệu đồng, số tiền không nhỏ với cầu thủ đang thi đấu tại hạng Nhất.

Cựu sao U19 Việt Nam chưa được thanh toán bảo hiểm sau hơn 1 năm hình ảnh
Trần Thành phải tự bỏ tiền túi phẫu thuật chấn thương và sau hơn 1 năm vẫn chưa được thanh toán.

 

Đến nay, chấn thương của Trần Thành đã hồi phục và anh có thể trở lại tập luyện. Song, anh vẫn chưa nhận được khoản tiền 60 triệu đồng. Lý do bởi công tác làm thủ tục từ CLB quá chậm trễ.

Tới tháng 11/2019, CLB Huế mới gửi hồ sơ cho VPF. “Tới khi đó tôi được thông báo hồ sơ thất lạc, VPF đã yêu cầu CLB làm lại. Tuy nhiên mới đây tôi được biết hồ sơ của mình không được giải quyết vì đã quá thời hạn”, Trần Thành chia sẻ trên Thanh Niên.

Trần Thành chính là tác giả của bàn thắng duy nhất đánh bại U19 Bahrain 1-0 tại Tứ kết VCK U19 châu Á 2016, giúp U19 Việt Nam góp mặt tại U20 World Cup 2017. Song, sau giải đấu ấy, sự nghiệp của cầu thủ sinh năm 1997 chững lại so với những đồng đội như Quang Hải, Văn Hậu, Đức Chinh... vì nhiều lý do, trong đó có chấn thương.

 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X