Thứ Năm, 26/03/2026
Zalo

Cầu thủ 37 tuổi ghi bàn để PVF-CAND đua thăng hạng

Thứ Tư 16/04/2025 20:07(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Ở tuổi 37, tiền đạo Hoàng Đình Tùng vẫn giữ được khả năng săn bàn khi đóng góp 1 pha lập công trong chiến thắng 3-0 của Trẻ PVF-CAND trước Hoài Đức tại Giải hạng Nhì quốc gia 2025.

Chiều 16/4, Giải hạng Nhì quốc gia 2025 diễn ra lượt trận thứ 2 tại vòng bảng. Tại bảng A, Trẻ PVF-CAND tiếp tục thể hiện sức mạnh của ứng viên cạnh tranh suất thăng hạng với chiến thắng 3-0 trước Hoài Đức. Ba pha lập công của đội chủ nhà được thực hiện bởi Vũ Mạnh Duy, Trần Tiến Dũng và Hoàng Đình Tùng.

Trong đó, Đình Tùng là gương mặt nhận nhiều sự chú ý. Anh là cầu thủ tân binh nhưng lại dạn dày kinh nghiệm nhất của Trẻ PVF-CAND tại mùa giải 2025.

Sau khi dành gần trọn sự nghiệp để cống hiến cho đội bóng quê Thanh Hóa và Hải Phòng tại V.League, Đình Tùng ở tuổi xế chiều quyết định lùi về thi đấu ở Giải hạng Nhì. Sự xuất hiện của cựu tuyển thủ U23 Việt Nam này không chỉ giải quyết khâu ghi bàn mà còn trở thành điểm tựa về mặt kinh nghiệm lẫn tinh thần cho các cầu thủ Trẻ PVF-CAND.

Hoang dinh Tung
Niềm vui của lão tướng Hoàng Đình Tùng

Bởi đại diện đến từ Hưng Yên đặt chỉ tiêu nằm trong top 2 đội đầu bảng A để đoạt vé thăng hạng Nhất mùa giải 2025/26.

Trẻ PVF-CAND sau 2 trận toàn thắng để giành 6 điểm tuyệt đối, tạm dẫn đầu bảng A. Niềm vui nhân đôi với Đình Tùng cùng đồng đội khi 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Bắc Ninh và Quảng Ninh cầm hòa nhau 0-0 ở trận đấu diễn ra cùng ngày. Kết quả này khiến Bắc Ninh cùng Trẻ Hà Nội xếp sau Trẻ PVF-CAND với 2 điểm ít hơn. Trong khi Quảng Ninh mới có 1 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Tại bảng B, lần lượt Lâm Đồng, Đại học Văn Hiến và Kon Tum chia sẻ 3 vị trí dẫn đầu với cùng 4 điểm.

Có thể bạn quan tâm

Ngày Đình Trọng, Văn Hậu trở lại để củng cố đội tuyển Việt Nam

Ngày Đình Trọng, Văn Hậu trở lại để củng cố đội tuyển Việt Nam

Ngày Đình Trọng, Văn Hậu trở lại để củng cố đội tuyển Việt Nam

Trước thềm trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và đối thủ Bangladesh, bên cạnh việc dõi theo tỉ số, người hâm mộ cũng đang nóng lòng chờ đợi một khoảnh khắc đánh dấu sự trở lại đồng thời của bộ đôi Trần Đình Trọng và Đoàn Văn Hậu trong sắc đỏ của Đội tuyển Việt Nam.

Báo Indonesia 'dội gáo nước lạnh' vào tham vọng của HLV Malaysia

Báo Indonesia 'dội gáo nước lạnh' vào tham vọng của HLV Malaysia

Báo Indonesia 'dội gáo nước lạnh' vào tham vọng của HLV Malaysia

Trong bối cảnh Bầy Hổ vừa mất đi cơ hội dự Asian Cup 2027, tuyên bố về mục tiêu World Cup của HLV Peter Cklamovski không chỉ gây sốc cho người hâm mộ trong nước mà còn trở thành tâm điểm châm biếm của truyền thông khu vực, đặc biệt là Indonesia.

Xem thêm
top-arrow
X