Thứ Năm, 26/03/2026
Zalo

CAHN nhận "mưa" tiền thưởng khi vào chung kết Đông Nam Á

Thứ Tư 30/04/2025 22:56(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Nguyễn Quang Hải cùng đồng đội tại CAHN nhận "cơn mưa" tiền thưởng với thành tích đoạt vé vào thi đấu trận chung kết Cúp các CLB Đông Nam Á 2024/25.

Sau khi để thua 0-1 ở trận bán kết lượt đi, các cầu thủ CAHN đã thể hiện tinh thần chiến đấu quả cảm khi tái đấu PSM Makassar (Indonesia) trên sân nhà Hàng Đẫy vào tối 30/4.

Hai bàn thắng của Hugo Gomes (phút 48) và trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh (phút 61) đã giúp thầy trò Mano Polking lội ngược dòng đánh bại PSM Makassar với tổng tỷ số 2-1 sau hai lượt trận, qua đó chính thức giành vé vào chung kết Cúp các CLB Đông Nam Á 2024/25.

Chiến công này đến đúng dịp cả nước kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), khiến chiến thắng càng trở nên ý nghĩa hơn với đội bóng mang sắc áo Công an.

Quang Hai ghi ban
Nguyễn Quang Hải cùng đồng đội nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau khi đoạt vào thi đấu chung kết Đông Nam Á

Thành tích ấn tượng của CAHN nhanh chóng được ghi nhận bằng những phần thưởng hậu hĩnh. Cụ thể, Bộ Công an đã trao thưởng 300 triệu đồng cho toàn đội. Trong khi đó, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cũng công bố mức thưởng 400 triệu đồng.

Ngoài ra, Ban tổ chức giải sẽ tiếp tục trao thêm tiền thưởng cho Quang Hải và các đồng đội nhờ việc lọt vào trận chung kết. Nếu giành chức vô địch, số tiền thưởng dành cho CAHN dự kiến sẽ còn tăng mạnh.

Đối thủ của CAHN trong trận chung kết sẽ được xác định sau khi cặp bán kết giữa hai đại diện Thái Lan là BG Pathum United và Buriram United kết thúc. Với chiến thắng 3-1 ở lượt đi, Buriram United đang nắm lợi thế lớn để giành quyền góp mặt ở trận tranh ngôi vương.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Ngày Đình Trọng, Văn Hậu trở lại để củng cố đội tuyển Việt Nam

Ngày Đình Trọng, Văn Hậu trở lại để củng cố đội tuyển Việt Nam

Ngày Đình Trọng, Văn Hậu trở lại để củng cố đội tuyển Việt Nam

Trước thềm trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và đối thủ Bangladesh, bên cạnh việc dõi theo tỉ số, người hâm mộ cũng đang nóng lòng chờ đợi một khoảnh khắc đánh dấu sự trở lại đồng thời của bộ đôi Trần Đình Trọng và Đoàn Văn Hậu trong sắc đỏ của Đội tuyển Việt Nam.

Báo Indonesia 'dội gáo nước lạnh' vào tham vọng của HLV Malaysia

Báo Indonesia 'dội gáo nước lạnh' vào tham vọng của HLV Malaysia

Báo Indonesia 'dội gáo nước lạnh' vào tham vọng của HLV Malaysia

Trong bối cảnh "Bầy Hổ" vừa mất đi cơ hội dự Asian Cup 2027, tuyên bố về mục tiêu World Cup của HLV Peter Cklamovski không chỉ gây sốc cho người hâm mộ trong nước mà còn trở thành tâm điểm châm biếm của truyền thông khu vực, đặc biệt là Indonesia.

Xem thêm
top-arrow
X