Thứ Ba, 03/08/2021Mới nhất

Bóng đá Việt Nam đặt mục tiêu dự World Cup 2026

Thứ Ba 05/11/2019 22:33(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Chia sẻ với giới truyền thông, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn đã nhấn mạnh mục tiêu của bóng đá Việt Nam là giành vé tham dự VCK World Cup 2026.

Bóng đá Việt Nam đặt mục tiêu dự World Cup 2026 hình ảnh
Bóng đá Việt Nam đặt mục tiêu dự VCK World Cup 2026

Trong cuộc chia sẻ mới đây với báo Bóng đá, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn khẳng định mục tiêu trong tương lai của bóng đá Việt Nam là giành vé tham dự VCK World Cup 2026.

Ông Tuấn cho biết: “Bóng đá Việt Nam thật sự đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong 2 năm qua. Chúng tôi cảm thấy mình cần phải có trách nhiệm hơn nữa. Thành tích vừa qua cũng là thách thức. Bởi đạt được đã là khó nhưng duy trì được những thành tích ấy lại còn khó khăn hơn.

Trong những năm tới, bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục đầu tư hơn nữa vào lực lượng trẻ, nhất là lứa U16 đến U19. Bởi mục tiêu mà bóng đá Việt Nam phấn đấu là ĐTQG sẽ có lần đầu tiên tham dự VCK World Cup vào năm 2026”.

Để hiện thực hóa được giấc mơ lớn này, PCT Trần Quốc Tuấn cho rằng VFF cần có kế hoạch tập huấn giúp các đội tuyển nâng cao chất lượng cũng như tích lũy kinh nghiệm. Vị này cũng khẳng định để hiện thực hóa giấc mơ World Cup, VFF cần đến sự đồng hành của các đơn vị tài trợ, đối tác, các mạnh thường quân cũng như sự ủng hộ của các CLB.

Lộ diện danh sách 5 cầu thủ quá tuổi có cơ hội dự SEA Games 30
HLV Park Hang Seo được cho đã lọc ra 5 cái tên quá tuổi có khả năng sẽ chinh chiến ở SEA Games sắp tới cùng các cầu thủ U22 Việt Nam.
Sắp gia hạn hợp đồng, HLV Park Hang Seo gửi tâm thư đến NHM bóng đá Việt Nam
HLV Park Hang Seo đã gửi tâm thư đến người hâm mộ bóng đá Việt Nam sau khi đạt được thoả thuận gia hạn hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).
Hà Minh Tuấn đặt mục tiêu trụ lại tuyển Việt Nam
2 lần lỡ hẹn với danh sách triệu tập cuối cùng của ĐT Việt Nam vì những vấn đề khác nhau, tiền đạo Hà Minh Tuấn lần này rất nỗ lực để được giữ lại.

Minh Long (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X