Thứ Sáu, 03/02/2023Mới nhất

Bóng đá Việt Nam có trưởng ban trọng tài mới

Thứ Hai 05/12/2022 20:12(GMT+7)

Theo đó ông Dương Văn Hiền đã không còn giữ chức Trưởng ban trọng tài VFF. Thay vào đó, ông Đặng Thanh Hạ vừa là nhân vật được bổ nhiệm vào vị trí này.

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, sau Hội nghị Ban chấp hành (BCH) VFF lần thứ hai khóa IX vừa diễn ra chiều nay 5/12, VFF đã lấy ý kiến của 100% đại biểu tham dự để đi tới quyết định bầu ông Đặng Thanh Hạ làm Trưởng ban trọng tài VFF.

ong dang Thanh Ha vua duoc bau lam Truong ban trong tai VFF khoa IX.
Ông Đặng Thanh Hạ vừa được bầu làm Trưởng ban trọng tài VFF khóa IX.

Việc thay thế Trưởng ban trọng tài được 100% Ủy viên Ban chấp hành tán đồng phản ánh nguyện vọng, quan điểm từ phía các CLB với mong muốn tạo nên sự tươi mới, công bằng hơn trong việc phân công trọng tài thời gian tới. 

Ông Đặng Thanh Hạ vốn là Ủy viên Ban trọng tài VFF thời gian qua và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trọng tài quốc gia, giám sát trọng tài ở V-League cũng như các giải đấu quốc tế.

Năm 2021, ông Đặng Thanh Hạ từng được Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) mời tham gia điều hành tại AFF Cup 2020 tại Singapore.

Hồi tháng 10 vừa qua, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) từng bổ nhiệm ông Đặng Thanh Hạ tham gia làm nhiệm vụ tại vòng loại U23 châu Á 2022 tại Singapore. Nhưng đáng tiếc là ông đã không thể tham dự do dịch Covid-19.

Cùng với việc bầu ông Đặng Thanh Hạ làm Trưởng ban trọng tài thay ông Dương Văn Hiền, Hội nghị BCH VFF lần thứ hai khóa IX cũng đưa ra danh sách các ủy viên Ban trọng tài nhiệm kỳ mới, gồm có các ông Trương Quốc Dũng, Võ Minh Trí, Võ Quang Vinh và Hoàng Anh Tuấn. Ngoài ra hội nghị lần này cũng tái bổ nhiệm ông Vũ Xuân Thành làm Trưởng ban kỷ luật VFF, ông Nguyễn Quốc Hội (CLB Hà Nội) làm Ủy viên Thường trực VFF khóa IX.

 

Có thể bạn quan tâm

Nhận định CAHN vs Bình Định (19h15 ngày 3/2): Cuộc đấu của hai “đại gia” mới nổi

Nhận định CAHN vs Bình Định (19h15 ngày 3/2): Cuộc đấu của hai “đại gia” mới nổi

Nhận định CAHN vs Bình Định (19h15 ngày 3/2): Cuộc đấu của hai “đại gia” mới nổi

Đều là những đội bóng có những sự đầu tư lớn ở các mùa giải gần đây nhằm tăng sức lực lượng, CAHN vs Bình Định hứa hẹn sẽ tạo nên một trận cầu rất hấp dẫn trong ngày khởi tranh V-League 2023.

Xem thêm
top-arrow
X