Thứ Năm, 09/02/2023Mới nhất

"Bóng đá Việt Nam cần cảm ơn HLV Hoàng Anh Tuấn"

Thứ Tư 31/01/2018 17:35(GMT+7)

Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede cho rằng huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn là người góp công lớn trong chiến tích của U23 Việt Nam tại đấu trường châu lục.

 
Giành ngôi á quân tại VCK U23 châu Á, tập thể các cầu thủ U23 Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang Seo được vinh danh khi về nước. Tuy nhiên không chỉ những gương mặt "ngoài sáng", thành công này còn đến từ những người đóng góp thầm lặng, hay những người làm nên nền tảng trước đó. 
 
GDKT Jurgen Gede cho rang bong da Viet Nam phai cam on HLV Hoang Anh Tuan.
GĐKT Jurgen Gede cho rằng bóng đá Việt Nam phải cảm ơn HLV Hoàng Anh Tuấn.

Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede là một trong số đó khi ông đảm nhiệm vai trò trinh sát viên cũng như phân tích điểm mạnh yếu của các đối thủ. Chính những đánh giá của GĐKT Gede giúp HLV trưởng Park Hang Seo đề ra chiến thuật hợp lý để đối phó với từng đối thủ.
 
Bản thân GĐKT Gede cho rằng bóng đá Việt Nam cần cảm ơn một người vì đã tạo nền tảng cho thành công ngày hôm nay: "Tôi nghĩ, bóng đá Việt Nam cần cảm ơn HLV Hoàng Anh Tuấn. 8 cầu thủ của lứa U20 Việt Nam trước kia góp công vào thành tích của U23 Việt Nam, có 3-4 vị trí quan trọng như thủ môn Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải...".
 
Năm 2017, HLV Hoàng Anh Tuấn cùng tập thể U20 Việt Nam làm nên lịch sử khi lần đầu tiên được góp mặt tại U20 World Cup diễn ra tại Hàn Quốc. Hiện tại, HLV Hoàng Anh Tuấn đang đảm nhiệm vai trò trưởng ban huấn luyện.
 
Ngoài ra, những chia sẻ về thắc mắc của con gái bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy về việc không được vinh danh trong đêm Gala mừng công của U23 Việt Nam cũng cho thấy sự không công bằng với những người đóng góp âm thầm cho sự thành công. Ngoài bác sĩ Thủy, còn rất nhiều cái tên khác trong tập thể U23 Việt Nam chưa được vinh danh như trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, những trợ lý người Hàn Quốc như ông Lee Ye Jin, HLV phó Lư Đình Tuấn,...

U23 Việt Nam mới nhận được 1/4 khoản tiền thưởng đã hứa
VFF cho biết U23 Việt Nam mới nhận được 1/4 trong tổng số tiền thưởng mà các cơ quan, doanh nghiệp hứa trước đó.
N.D (Bóng Đá 24h)
 

Có thể bạn quan tâm

Trực tiếp Hà Nội 0-0 CAHN (H1): Derby thủ đô "phiên bản mới"

Trực tiếp Hà Nội 0-0 CAHN (H1): Derby thủ đô phiên bản mới

Trực tiếp Hà Nội 0-0 CAHN (H1): Derby thủ đô "phiên bản mới"

Hà Nội FC là đội vô địch tuyệt đối bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong năm 2022. Nhưng ở thời điểm hiện tại, CAHN nhờ việc chiêu binh rầm rộ mà vươn mình trở thành ứng viên số 1 cho ngôi vô địch V.League 2023. Màn so tài giữa hai đội bóng thủ đô sẽ chứng minh tham vọng và vị thế của đôi bên.

Đại chiến CLB Hà Nội - Công an Hà Nội: Kinh nghiệm hay khát khao thể hiện sẽ lên tiếng?

Đại chiến CLB Hà Nội - Công an Hà Nội: Kinh nghiệm hay khát khao thể hiện sẽ lên tiếng?

Đại chiến CLB Hà Nội - Công an Hà Nội: Kinh nghiệm hay khát khao thể hiện sẽ lên tiếng?

Sau màn trình diễn tương đối trái ngược ở vòng 1, hai câu lạc bộ Hà Nội vs Công an Hà Nội (CAHN) sẽ có màn so găng trực tiếp tại lượt đấu thứ 2. Và ở trận derby Thủ đô lần này, liệu kinh nghiệm của CLB Hà Nội hay khát khao thể hiện mình của các tân binh CAHN sẽ được thể hiện?

Xem thêm
top-arrow
X