Thứ Sáu, 28/01/2022Mới nhất

Bố Văn Hậu: Mong con luôn được bình an!

Thứ Năm 18/11/2021 08:08(GMT+7)

Chia sẻ với Bongda24h.vn, ông Đoàn Quốc Thắng, bố của Văn Hậu đã giãi bày những tâm tư của người cha khi chứng kiến con trai mình liên tục chấn thương trong suốt thời gian qua.

Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương

Trong suốt thời gian qua, cái đầu gối trở thành nỗi ám ảnh với Đoàn Văn Hậu. Anh dính đa chấn thương đầu gối dai dẳng  và gần như không thể thi đấu trong 1 năm trở lại đây.

Vào đêm 12/11, Văn Hậu đã bay sang Hàn Quốc để điều trị dứt điểm chấn thương. Vì tình hình dịch bệnh, gia đình không thể ra Hà Nội tiễn cầu thủ sinh năm 1999 lên đường.

Ông Đoàn Quốc Thắng, bố của Văn Hậu chia sẻ với Bongda24h.vn:

"Đáng lẽ trong hoàn cảnh này thì bố mẹ phải lên đấy tiễn con ra sân bay. Nhưng bây giờ trong bối cảnh dịch bệnh thì biết làm sao được. Phải chấp nhận thôi!"

Phỏng vấn bố Văn Hậu

Nỗi lòng người cha

Cũng như nỗi lòng của bao bậc cha mẹ khác, ông Thắng không khỏi xót xa khi chứng kiến con trai mình liên tục chấn thương và không thể thi đấu trong suốt thời gian qua. Bố Văn Hậu trải lòng:

"Là bố mẹ thì ai cũng vậy thôi! Ai cũng muốn nghĩ về tương lai cho con, muốn con được bình an. Nhìn con mình như vậy thì ai mà chẳng xót xa. Nhưng mình cũng phải chấp nhận thôi chứ có ai muốn chấn thương đâu! Bố mẹ ở xa, cũng chẳng làm gì được nhiều nên chỉ biết động viên con thôi!

Phỏng vấn bố Văn Hậu

Theo kế hoạch ban đầu thì Hậu đi Hàn Quốc từ ngày 2/11 nhưng lúc ấy chưa giải quyết xong giấy tờ. Khi ấy tôi cũng có ra Hà Nội định tiễn con lên đường nhưng trên này lại bùng dịch nên phải về.

2 bố con ở với nhau được khoảng chục ngày, cũng có chia sẻ với nhau nhiều điều. Tôi động viên con rằng: 'Thôi thì cố gắng chữa trị chấn thương cho thật tốt, mau bình phục rồi lại về phục vụ cho Tổ quốc. Tuổi của con vẫn còn trẻ nên mọi chuyện vẫn còn ở phía trước!'."

Ông Thắng nói tiếp: "Lúc này thì tâm trạng của cả Hậu và gia đình thì cũng khá thoải mái chứ không có gì buồn cả. Hậu cũng thường lạc quan nói với bố mẹ rằng chấn thương của mình đôi khi cũng là cơ hội cho các bạn khác."

Theo thông tin mới nhất, ca phẫu thuật của Văn Hậu diễn ra thành công. Theo kế hoạch, cầu thủ 22 tuổi sẽ tiếp tục ở lại Hàn Quốc trong thời gian tới để tiện cho quá trình hồi phục.

Mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ tới với Văn Hậu để người hâm mộ sớm được chứng kiến trở lại những bước chạy của anh trên sân cỏ!

Văn Hậu tiết lộ tin nhắn xúc động từ bố mình
Văn Hậu tiết lộ tin nhắn xúc động từ bố mình sau khi trải qua ca phẫu thuật đầu gối.

Tiểu sử chấn thương của Văn Hậu trong thời gian qua

Tiểu sử chấn thương của Đoàn Văn Hậu

 

Văn Hậu đến sân cổ vũ ĐT Việt Nam đấu Nhật BảnVăn Hậu đến sân cổ vũ ĐT Việt Nam đấu Nhật Bản
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại SVĐ Mỹ Đình để tiếp lửa cho các đồng đội tại ĐT Việt Nam trong cuộc đối đầu Nhật Bản.
Văn Hậu chốt ngày sang Hàn Quốc chấm dứt cơn ác mộng chấn thươngVăn Hậu chốt ngày sang Hàn Quốc chấm dứt cơn ác mộng chấn thương
Với chấn thương trở nặng xuất phát từ việc ra sân thi đấu quá sớm ngay khi mới vừa bình phục, hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ phải tới Hàn Quốc để nhờ cậy nền y học thể...
Đoàn Văn Hậu được nhắc phải giảm cân trước ngày phẫu thuậtĐoàn Văn Hậu được nhắc phải giảm cân trước ngày phẫu thuật
Theo vị chuyên gia thể thao vừa được CLB Hà Nội đưa về, bác sĩ Kim Gwang-jae thì hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã được yêu cầu phải ép cân để có được một thể trạng tốt...
Văn Hậu lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuậtVăn Hậu lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật
Cầu thủ người Thái Bình đã thể hiện sự lạc quan trong những buổi tập cuối tại Việt Nam, trước khi sang Hàn Quốc điều trị dứt điểm chấn thương.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X