Thứ Sáu, 26/02/2021Mới nhất

Bình Dương đặt mục tiêu khiêm tốn trước Hà Nội FC

Thứ Năm 21/01/2021 16:33(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

HLV Phan Thanh Hùng cùng Bình Dương chỉ đặt mục tiêu khiêm tốn trong chuyến làm khách tới sân của Hà Nội FC tại vòng 2 V.League 2021.

Bình Dương đối đầu Hà Nội

Sau chiến thắng 1-0 trước Thanh Hóa ngày ra quân, Bình Dương sẽ có chuyến làm khách tới sân của Hà Nội FC tại vòng 2 V.League 2021. Trong những mùa giải gần đây, đội bóng đất thủ tuy không còn là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch nhưng vẫn luôn biết cách gây ra khó khăn cho đại diện từ thủ đô.

HLV Phan Thanh Hùng cũng chẳng còn quá xa lạ với Hà Nội FC. Ông từng có 5 mùa giải dẫn dắt đội chủ sân Hàng Đẫy và tạo ra nền móng cho những thành công ngày nay.

Bình Dương đặt mục tiêu khiêm tốn trước Hà Nội FC hình ảnh
HLV Phan Thanh Hùng khiêm tốn trước trận gặp Hà Nội FC.

Song, nhà cầm quân người Đà Nẵng lại rất thận trọng trước cuộc đối đầu đội bóng cũ. Ông cùng Bình Dương chỉ đặt ra mục tiêu có điểm. HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ trên Lao Động:

"Cũng như mọi trận đấu khác, chúng tôi đều phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng, nhất là khi thi đấu trên sân khách. Hà Nội là một đối thủ rất mạnh cả về lực lượng lẫn chiến thuật, lối chơi. Chính vì thế Bình Dương phải có sự chuẩn bị tốt nhất trong chuyến hành quân ra Bắc lần này.

Trận trước Hà Nội thất bại, thi đấu không tốt một phần là phải làm khách, phần khác là do mặt sân chưa đảm bảo làm ảnh hưởng đến lối chơi. Nhưng khi trở về sân nhà Hàng Đẫy thì họ sẽ phát huy tối đa những ưu điểm. Tôi là người hiểu rất rõ điều này, phải cẩn trọng trước đối thủ Hà Nội."

Trận đấu giữa Hà Nội FC vs Bình Dương diễn ra vào 19h15 ngày 22/1 tới.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X