Thứ Năm, 04/03/2021Mới nhất

NÓNG: Bầu Tú thay bầu Thắng làm Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty VPF

Chủ Nhật 03/12/2017 14:56(GMT+7)

Ông Trần Anh Tú được bầu làm lãnh đạo mới của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tại Đại hội cổ đông sáng 2/12.


“Đại hội bầu ra Hội đồng quản trị gồm tám người. Tôi được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị”, ông bầu Trần Anh Tú, phó chủ tịch VFF kiêm ông chủ CLB futsal Thái Sơn Nam chia sẻ.
NONG Bau Tu thay bau Thang lam Chu tich Hoi dong quan tri cong ty VPF  hinh anh
Bầu Tú cam kết sẽ làm hết mình để bóng đá Việt Nam đi lên.


Bầu Tú cho biết nhiệm vụ gấp rút trước mắt của ông và các cộng sự là phải kiếm đủ tiền để tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. V-League 2018 sẽ  khởi tranh trong ba tháng nữa, nhưng hợp đồng với nhà tài trợ chính đã hết hạn.

"Tôi suy nghĩ rất nhiều trước khi được bầu, vì tôi chuyên làm futsal, chưa có nhiều kinh nghiệm làm bóng đá sân cỏ. Vai trò mới sẽ rất phức tạp, áp lực nhiều. Nhưng được nhiều 'cây đa, cây đề' trong làng bóng đá ủng hộ, động viên, tôi quyết định nhận lời, vì hiểu mọi người muốn mình đóng góp cho bóng đá nước nhà. Tôi cam kết đã nhận lời là phải làm cho thật tốt, dành nhiều thời gian và tâm sức cho việc này", bầu Tú nói thêm.

Tân Chủ tịch HĐQT VPF cho biết bản thân hiện tại không còn tham gia nhiều vào việc điều hành công ty riêng, bởi bộ máy quản trị đã được bố trí vận hành tốt. Thời gian của ông gần như dành trọn cho bóng đá.

"Trước mắt, VPF phải kiếm được tiền, vì có tiền mới làm bóng đá được. Tiếp đến,  chúng tôi phải xây dựng lại V-League. Giải đấu này thời gian qua bị sói mòn niềm tin. Có nhiều chuyện lùm xùm từ trọng tài, kỷ luật. Nhiệm kỳ trước đã làm nhiều việc, nhưng cũng còn những cái phải khắc phục. Nói cải tổ thì hơi to lớn, nhưng chúng tôi sẽ làm cho mọi thứ tốt hơn", bầu Tú cam kết.

Đại hội cũng bầu ông Trần Mạnh Hùng làm phó Chủ tịch HĐQT. Vị chủ tịch CLB Hải Phòng từng nhiều lần chỉ trích VPF, Ban tổ chức V-League này cho biết, dù ngồi ghế lãnh đạo, ông sẽ vẫn giữ tiếng nói thẳng thắn của mình vì cái chung của bóng đá Việt Nam.

Theo Vnexpress.net
 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X