Chủ Nhật, 24/01/2021Mới nhất

‘Bầu Thụy không giao đứt CLB SG.XT cho TP.HCM’

Thứ Sáu 02/11/2012 17:20(GMT+7)

“Bầu Thụy làm công văn tặng CLB SG-XT là để khẳng định đội bóng này sẽ không di cư về địa phương khác như thông tin đồn thổi gần đây, đồng thời muốn nhờ Thành phố tìm tài trợ giúp”, PGĐ Sở Văn hóa – Thể Thao và Du Lịch TP.HCM Mai Bá Hùng cho hay.

Ngày hôm qua bầu Thụy đã bất ngờ gửi văn bản đề nghị “tặng CLB Sài Gòn Xuân Thành cho Thành ủy, HĐND, UBND TP.HCM và nhân dân Thành phố, đặc biệt là người hâm mộ bóng đá Thành phố”, làm dấy lên nghi ngại chủ tịch Tập đoàn Xuân Thành sẽ bỏ bóng đá giống như bầu Thọ trước đó.

Tuy nhiên, theo giải thích của lãnh đạo TP.HCM thì bầu Thụy hoàn toàn không có ý giao đứt CLB Sài Gòn Xuân Thành cho Thành phố và cũng sẽ không bỏ bóng đá như lo ngại của dư luận.

Tặng CLB SG.XT cho thành phố, liệu đó có phải là chiêu mới của bầu Thụy?
Tặng CLB SG.XT cho thành phố, liệu đó có phải là chiêu mới của bầu Thụy?

“Mọi người không nên hiểu nhầm, bầu Thụy làm công văn tặng CLB Sài Gòn Xuân Thành cho TP.HCM là để khẳng định đội bóng này sẽ không di cư sang địa phương khác giống như dư luận đồn thổi thời gian vừa qua”, PGĐ Sở Văn hóa – Thể Thao và Du Lịch TP.HCM Mai Bá Hùng cho hay.

“Ngoài ra, qua công văn trên bầu Thụy cũng muốn nhờ Thành phố kêu gọi tài trợ thêm cho đội bóng và cho biết sẵn sàng đổi tên CLB thành Sài Gòn FC hay gì đó để tiện cho Thành phố đi tìm nhà tài trợ. Mọi người không nên hiểu nhầm bầu Thụy cho không đội bóng, chắc chắn bầu Thụy không giao hẳn CLB Sài Gòn Xuân Thành cho TP.HCM”.

Ông Mai Bá Hùng cũng cho biết thêm trong tuần tới lãnh đạo TP.HCM sẽ tiến hành họp để xem xét công văn của bầu Thụy.

Về phần mình, Liên đoàn bóng đá TP.HCM đang chờ sự có mặt của Chủ tịch Trần Anh Tú để xem xét đề nghị của bầu Thụy. “Chúng tôi đã nhận được công văn của bầu Thụy, tuy nhiên, hiện tại Chủ tịch Trần Anh Tú đang bận đi công tác nên chưa thể xem xét được. Ngay khi anh Tú về chúng tôi sẽ họp để bàn về vấn đề này”, Tổng thư ký LĐBĐ TP.HCM Trần Đình Huấn cho hay.

(Theo Zing)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X