Thứ Hai, 20/09/2021Mới nhất

Bầu Đức và 6 cầu thủ HAGL bất ngờ được nhận bằng khen

Thứ Tư 07/02/2018 15:42(GMT+7)

Một tin vui với ông chủ đội bóng HAGL và các cầu thủ là họ sẽ nhận được bằng khen từ UBND tỉnh Gia Lai về những cống hiến to lớn cho bóng đá Việt Nam.

Bau Duc va 6 cau thu HAGL bat ngo duoc nhan bang khen hinh anh
Công Phượng và các thành viên HAGL nhận bằng khen từ UBND tỉnh Gia Lai

Tại VCK U23 châu Á 2018, CLB HAGL có 6 cầu thủ góp mặt là Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy và Ngọc Quang. Trong số này nhiều cầu thủ đã góp công lớn vào thành tích giành ngôi Á quân châu lục của ĐT U23 Việt Nam. Chính vì thế, họ đã nhận được bằng khen do UBND tỉnh Gia Lai trao tặng.

Không những vậy ngoài phần thưởng về tinh thần, mỗi cầu thủ sẽ được thưởng 20 triệu đồng. Được biết, buổi lễ trao tặng Bằng khen sẽ được tổ chức vào 15 giờ chiều 8.2 tại Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai JMG.

Với đóng góp không nhỏ giúp bóng đá Việt Nam đạt kỳ tích chấn động châu lục, bầu Đức cũng xứng đáng được vinh danh. Theo đó, sáng 7/2, UBND tỉnh Gia Lai đã có quyết định về việc tặng bằng khen cho ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn HAGL vì đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của bóng đá tỉnh, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển bóng đá Việt Nam. 

Đây là phần thưởng xứng đáng đồng thời là động lực để bầu Đức tiếp tục giành tâm huyết để phát triển bóng đá trẻ, vốn đã mang lại đến những tín hiệu rất tích cực cho bóng đá nước nhà trong quá khứ và hiện tại.

Thanh Long (Bóng đá 24h)

 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X