Thứ Năm, 04/03/2021Mới nhất

Bầu Đức tiến cử người nhà vào VFF

Thứ Hai 04/12/2017 08:10(GMT+7)

Quyết định 'ly hôn' với VFF song bầu Đức vẫn muốn tiến cử hai 'cấp dưới' của mình vào làm việc tại LĐBĐ Việt Nam khóa mới.

              

Cách đây ít hôm, trong phiên họp Đại hội thường niên VFF, bầu Đức đã tái khẳng định quyết định sẽ rời VFF sau khi hết nhiệm kỳ. Ông bầu HAGL cho rằng công việc kinh doanh bận rộn và thất bại của U23 Việt Nam tại SEA Games 29 là lý do khiến ông từ chức.

Bau Duc tien cu nguoi nha vao VFF hinh anh
Bầu Đức 

Tuy vậy, bầu Đức cũng khẳng định hai cấp dưới của mình vào làm nhiệm vụ trong tương lai. “CLB tôi còn nhiều người. Tấn Anh và Huỳnh Mau sẽ tiếp tục tham gia bóng đá”, chủ tịch HAGL chia sẻ.

Đây cũng không phải chuyện bất ngờ bởi cá nhân các ông Tấn Anh và Huỳnh Mau cũng có nhiều năm làm việc với bóng đá Việt Nam khi giữ những chức vụ lớn tại CLB HAGL. 

Ông Huỳnh Mau hiện là Giám đốc điều hành CLB HAGL còn ông Nguyễn Tấn Anh là Trưởng đoàn bóng đá HAGL. Cả hai nhân vật này được xem như 2 cánh tay của bầu Đức trong lĩnh vực bóng đá, quản lý gần như mọi nhiệm vụ ở đội bóng phố Núi để ông Đức yên tâm lo việc kinh doanh.

Mới đây nhất, ông Huỳnh Mau được cho là sẽ chạy đua vào chiếc ghế Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF, thay ông Lê Hoài Anh. Tuy nhiên vị này đã phủ nhận và cho biết không sẵn sàng ra Hà Nội nhận việc.

Thanh Long (TTVN)

 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X