Thứ Hai, 16/05/2022Mới nhất

Báo Anh đưa tin về việc huyền thoại M.U làm giám đốc bóng đá PVF

Thứ Tư 15/11/2017 09:45(GMT+7)

Một loạt tờ báo lớn ở Anh như The Sun, Daily Mail hay Mirror,... đều có những bài viết liên quan tới sự kiện cựu danh thủ M.U Ryan Giggs vừa được bổ nhiệm làm giám đốc bóng đá tại PVF.        

Những ngày qua, giới truyền thông đã liên tục đăng tải sự kiện trung tâm bóng đá PVF khai trương học viện mới tại Hưng Yên, đồng thời ra mắt giám đốc bóng đá mới của đội bóng, huyền thoại M.U Ryan Giggs. Và dĩ nhiên điều này cũng thu hút sự chú ý của báo giới ở xứ sở Sương mù. Và một loạt tờ báo lớn ở Anh đều đã đưa tin về sự kiện này.

 

Với bài viết “Huyền thoại MU, Ryan Giggs trở thành giám đốc của học viện bóng đá ở Việt Nam”, Daily Mail mô tả về sự kiện này: “Ryan Giggs đã đồng ý giám sát sự phát triển của trung tâm cùng với cựu đồng đội Paul Scholes. Cựu danh thủ 43 tuổi đòi hỏi chế độ nghiêm ngặt về cơ sở hạ tầng cũng như chế độ dinh dưỡng, với hy vọng PVF có thể sản sinh ra những cầu thủ có chất lượng. Người ta tin rằng Gary Neville cũng có thể tham gia vụ này nhưng hiện tại, những cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra”.

Bao Anh dua tin ve viec huyen thoai MU lam giam doc bong da PVF hinh anh
Daily Mail mô tả về sự kiện Giggs làm GĐBĐ của PVF
Trong khi đó, tờ The Sun lại nhấn mạnh về vai trò của Ryan Giggs dựa trên tuyên bố của PVF: “Ryan Giggs sẽ chịu trách nhiệm huấn luyện, đào tạo cầu thủ, HLV và tham gia xây dựng lò PVF trở thành lò đào tạo cầu thủ trẻ hàng đầu Việt Nam, phù hợp với tiêu chuẩn của lò đào tạo nổi tiếng trên thế giới”.
Tờ Sky Sports cũng có bài viết về sự kiện này. Với tiêu đề: “Ryan Giggs đảm nhận vai trò Giám đốc học viện bóng đá tại Việt Nam”, tờ Sky Sports tiết lộ rằng danh thủ người xứ Wales sẽ bắt đầu đảm nhận công việc kể từ ngày 20/11. Tờ báo nổi tiếng này còn mô tả rõ hơn công việc của huyền thoại CLB M.U: “Đây sẽ không phải là công việc toàn thời gian của Ryan Giggs. Cựu danh thủ người xứ Wales chỉ ghé học viện vài lần trong một năm”.
Được biết, Giggs và đồng đội cũ Paul Scholes sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 19.11 trước khi có mặt tại Văn Giang, Hưng Yên để dự lễ khánh thành học viện bóng đá mới của PVF. Đây cũng là cơ hội tốt để NHM Việt Nam có dịp giao lưu với những huyền thoại đã từng một thời lập nên những chiến công hiển hách cùng Quỷ đỏ.


Thanh Long (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X