Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

Bản quyền truyền hình V-League: AVG tố cáo VTC vi phạm bản quyền

Hôm nay, Cty CP Viễn thông và Truyền thông An Viên (AVG) chính thức gửi công văn số 01/TTAV-CV cho Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC để “phản đối hành vi vi phạm bản quyền truyền hình hợp pháp”.

Công văn có đoạn viết: “Ngày 29/12/2011, trước những thông tin không chính xác từ VPF, chúng tôi đã gửi đến Quý Đài công văn số 301/TTAV-CV cảnh báo không tiếp tay cho hành vi vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, đến ngày 1/1/2012, dù không có liên hệ nào với chúng tôi nhưng theo phản ánh của giám sát sân Ninh Bình (có đầy đủ hình ảnh kèm theo), Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC vẫn điều xe màu vào SVĐ Ninh Bình để ghi hình phát sóng trận đấu giữa Vissai Ninh Bình và TĐCS Đồng Tháp.

 

Đây là hành vi vi phạm nghiêm trọng của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC làm ảnh hưởng đến quyền lợi hợp pháp của TTAV. Là một cơ quan truyền thông lớn, hành vi vi phạm này của VTC đã làm mất uy tín của chính Quý Đài, đồng thời tạo ra những tiền lệ không tốt cho những giao dịch đang và sẽ có giữa hai bên.

Bằng văn bản này, chúng tôi chính thức phản đối hành vi vi phạm của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC. Chúng tôi yêu cầu Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC ngừng ngay việc vi phạm như đã xảy ra và bồi thường thiệt hại trực tiếp cũng như gián tiếp đối với việc vi phạm của VTC đã gây ra. Chúng tôi yêu cầu Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC công khai thực hiện việc xin lỗi trên các phương tiện thông tin đại chúng và làm rõ trách nhiệm cá nhân của ông Vũ Quang Huy – Phó Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC trong vụ việc này”.

Ngoài gửi công văn nói trên cho VTC, AVG còn gửi cho cả Bộ Thông tin Truyền thông và Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch để báo cáo.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios