Thứ Tư, 28/09/2022Mới nhất

Bae Ji Won từ chối nhận xét về Bùi Tiến Dũng

Thứ Sáu 19/08/2022 21:41(GMT+7)

Tái xuất sau gần nửa năm dính chấn thương, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có ít phút thi đấu trong trận thắng SLNA, nhưng HLV Bae Ji Won không nhận xét về màn trình diễn của cậu học trò.

HLV Bae Ji Won chia sẻ sau trận thắng SLNA

Hai pha ghi bàn của Geovane và Hoàng Đức giúp Viettel đánh bại SLNA trên sân Hàng Đẫy. Đây cũng là trận đấu kết thúc giai đoạn lượt đi V-League, vì vậy các CLB đã có những cái nhìn tổng quan về chặng đường từ đầu mùa.

Sau trận đấu này, HLV Bae Ji Won cho biết: “Nửa mùa giải đã trôi qua, tôi không thực sự hài lòng vì có những giai đoạn không có kết quả như ý. Nhưng 2 trận gần nhất toàn đội đã lấy lại sự tập trung, hiểu mình làm gì và có sự thể hiện tốt, giành có 2 kết quả ưng ý. Đó là động lực lớn để chúng tôi hướng đến chặng đường tiếp theo.

Chúng tôi cũng luôn tôn trọng quyết định của trọng tài. Với góc nhìn riêng của mình, chúng tôi đánh giá về trọng tài nhưng cảm thấy có chút gì đó chưa đủ. Dù vì vấn đề gì thì chúng tôi phải chấp nhận trọng cuộc chơi này, nhưng có những tình huống phải cải thiện về chất lượng, hy vọng VPF có động thái để cải thiện công tác trọng tài, giúp chất lượng các trận đấu tốt hơn”.

Bae Ji Won Viettel
HLV Bae Ji Won chia sẻ sau trận thắng SLNA

Chia sẻ về sự trở lại của Bùi Tiến Dũng cũng như nhận xét về Phan Tấn Tài, HLV người Hàn Quốc lên tiếng: “Tôi không thể nói hài lòng hay chưa về Dũng. Cậu ấy là cầu thủ giỏi, nhưng mới trở lại sau chấn thương. Chúng tôi trao cho cậu ấy cơ hội để thi đấu, lấy lại cảm giác bóng. Cậu ấy phải làm quen với chiến thuật, phong cách của Viettel khi cậu ấy hoàn toàn bình phục.

Tấn Tài là cầu thủ giỏi. Chúng tôi có chút vấn đề về vị trí, đó là lý do tôi rút cậu ấy ra khỏi sân không phải về chuyên môn, và là chiến thuật. SLNA ra sức ép lớn nên tôi có sự điều chỉnh. Đó là ý đồ chiến thuật chứ không phải do cậu ấy chơi không tốt.

Khi Viettel có bóng, Geovane và Pedro ở phía trên tạo ra các khoảng trống cho đồng đội băng lên. Không chỉ Hoàng Đức, mà những cầu thủ khác cũng có thể đóng vai trò tiền đạo ảo. Hoàng Đức là cầu thủ tấn công tuyệt vời, có nhiều phẩm chất và có thể chơi bất kỳ vị trí nào trên hàng công”.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X