Chủ Nhật, 11/04/2021Mới nhất

AFC lên tiếng về hạn đăng ký cầu thủ tham dự ASIAD

Thứ Tư 27/09/2006 16:09(GMT+7)

Không chỉ riêng LĐBĐ VN (VFF) mà ngay cả LĐBĐ châu Á (AFC) cũng không hài lòng trước yêu cầu các quốc gia có đội tuyển tham dự môn bóng đá tại ASIAD 15 phải nộp danh sách chính thức trước ngày 1/10.

Theo ông Lê Hoài Anh, Chánh văn phòng phụ trách đối ngoại VFF, AFC đã kiến nghị BTC ASIAD 15 cho phép các đội bóng được quyền bổ sung, thay thế cầu thủ trong thời gian từ ngày 1 đến 30/10.

Dĩ nhiên, số cầu thủ được phép thay thế sẽ nằm trong danh sách đăng ký sơ bộ gồm 30 cầu thủ đã được các LĐBĐ quốc gia châu Á gửi đi từ đầu tháng 8.

Hiện nay, VFF cũng đang làm việc với UB Olympic Việt Nam để có ý kiến với BTC ASIAD 15 về vấn đề nêu trên.

Trước đó, có thông tin cho biết AFC đã đề xuất với BTC ASIAD 15 cho lùi thời hạn đăng ký danh sách VĐV tham dự môn bóng đá nam để các đội có thêm thời gian chuẩn bị, nhưng đã không được chấp thuận.

Về yêu cầu phải chốt danh sách đăng ký chính thức trước ngày 1/10 của BTC ASIAD 15, ông Lê Hoài Anh nhận xét: ''Có thể thông cảm với BTC về công tác tổ chức bởi ASIAD sẽ diễn ra rất nhiều môn, nhưng xét dưới góc độ chuyên môn thì yêu cầu này là không hợp lý".   Theo Thể thao. Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Trực tiếp bóng đá Hà Nội vs Quảng Ninh 19h15 ngày 11/4

Trực tiếp bóng đá Hà Nội vs Quảng Ninh 19h15 ngày 11/4

Trực tiếp bóng đá Hà Nội vs Quảng Ninh 19h15 ngày 11/4

Đội bóng đất Mỏ đang có phong độ rất cao. Nhưng những vấn đề liên quan đến lương thưởng có thể ảnh hưởng đến lực lượng và tinh thần thi đấu của họ khi hành quân đến sân Hàng Đẫy. Đó có thể xem là cơ hội để đội bóng khát điểm Hà Nội FC tìm kiếm chiến thắng nhằm giải toả áp lực (Xem trên VTV5, Thể Thao TV, App Next Sports).

Xem thêm
top-arrow
X