Chủ Nhật, 20/06/2021Mới nhất

Thi đấu trở lại, bóng đá Việt Nam nhận được lời khen ngợi từ AFC

Thứ Tư 13/05/2020 05:25(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Sau khi thông báo sẽ tổ chức thi đấu trở lại bắt đầu từ ngày 23/5 tới với loạt trận đấu tại vòng loại cúp quốc gia 2020, LĐBĐ Việt Nam đã nhận được lời khen ngợi từ LĐBĐ châu Á AFC.

 

Bóng đá Việt Nam đã nhận được lời khen ngợi từ LĐBĐ châu Á AFC hình ảnh
Bóng đá Việt Nam đã nhận được lời khen ngợi từ LĐBĐ châu Á AFC

Chia sẻ với giới truyền thông về chuyện này, một lãnh đạo VFF cho hay đã nhận được cuộc gọi động viên từ thành viên AFC. Đại diện tổ chức này cũng hy vọng bóng đá Việt Nam sẽ là hình mẫu và tấm gương để các nền bóng đá khu vực Đông Nam Á noi theo nhằm sớm đưa bóng đá quay trở lại sau một thời gian dài nghỉ dịch.

Tiết lộ trên VOV News, vị đại diện VFF cho biết: "Phía AFC gọi điện cho chúng tôi bày tỏ rằng, nếu trong tháng 5, các giải đấu tại Việt Nam có thể đá được thì gần như sẽ là hình mẫu, mô hình để các nước khác nhìn vào, thu xếp đưa giải đấu bóng đá trở lại. Đây cũng là kỳ vọng của người làm nghề.

Trong thời gian tới, dưới sự chỉ đạo của Chính phủ, chúng tôi hy vọng bóng đá thi đấu đỉnh cao sẽ được quay trở lại trong tháng 6 giúp chúng ta chuẩn bị các nhiệm vụ quan trọng trong năm 2020".

Nếu không có gì thay đổi, loạt trận đấu ở cúp QG năm nay sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Tâm điểm của mọi sự chú ý sẽ dồn vào cuộc đối đầu giữa Nam Định và HAGL tại Thiên Trường. Sau loạt trận đấu này, vòng 1/8 của cúp quốc gia năm nay cũng sẽ diễn ra ngay sau đó 1 tuần.

Minh Long

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37257&flightid=146787&adid=300635&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml