Thứ Bảy, 22/06/2024Mới nhất
Zalo

AFC bổ nhiệm trọng tài Việt Nam điều hành VCK U17 nữ châu Á 2024

Thứ Ba 23/04/2024 10:41(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo thông tin từ LĐBĐ Việt Nam (VFF) thì một số quan chức trọng tài nữ Việt Nam sẽ tham gia điều hành vòng chung kết U17 nữ châu Á 2024.
Trong tai Bui Thi Thu Trang (cam bong) tro ly trong tai Nguyen Thi Hang Nga (ngoai cung ben phai)
Trọng tài Bùi Thị Thu Trang (cầm bóng) trợ lý trọng tài Nguyễn Thị Hằng Nga (ngoài cùng bên phải)

Theo đó tại VCK bóng đá U17 nữ châu Á 2024 sắp tới sẽ có 3 quan chức, trọng tài người Việt Nam được AFC điều động làm nhiệm vụ tại giải.

Cụ thể, bà Mai Hoàng Trang (TP Hồ Chí Minh) được bổ nhiệm là giám sát trọng tài, bà Bùi Thị Thu Trang (Hải Phòng) được bổ nhiệm là trọng tài và bà Nguyễn Thị Hằng Nga (Thành phố Hồ Chí Minh) được bổ nhiệm là trợ lý trọng tài.

Trước khi đi làm nhiệm vụ quốc tế, trọng tài Bùi Thị Thu Trang và trợ lý trọng tài Nguyễn Thị Hằng Nga vẫn tham gia tập huấn trọng tài giải nữ và các giải trẻ quốc gia năm 2024, diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh từ 24/4 đến 28/4. 

Sau khi quay trở về từ Indonesia, các trọng tài này cũng sẽ tiếp tục tham gia làm nhiệm vụ tại giai đoạn cuối lượt đi giải nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2024.

VCK U17 nữ châu Á 2024 sẽ diễn ra tại Bali- Indonesia từ ngày 6/5 đến 19/5/2024. Đây là giải đấu mà đội tuyển U17 nữ Việt Nam không thể tham dự do không qua được vòng bảng, vì xếp dưới các đội U17 nữ Australia và U17 nữ Philippines.

Theo kết quả bốc thăm, chủ nhà Indonesia ở bảng A cùng các đội U17 nữ Triều Tiên, Hàn Quốc và Philippines. Trong khi đó bảng B gồm các đội Nhật Bản, Trung Quốc, Australia và Thái Lan.

Có thể bạn quan tâm

Trọng tài V-League bị treo còi tới hết giải sau những tranh cãi ở trận đấu của CAHN

Trọng tài V-League bị treo còi tới hết giải sau những tranh cãi ở trận đấu của CAHN

Trọng tài V-League bị treo còi tới hết giải sau những tranh cãi ở trận đấu của CAHN

Theo đó ông Trần Ngọc Nhớ - trọng tài đã điều khiển trận đấu giữa CLB Công An Hà Nội và Hải Phòng ở vòng 24 V-League vừa qua đã bị cho thôi làm nhiệm vụ tới hết giải do mắc nhiều sai sót.

Xem thêm
top-arrow
X