Thứ Ba, 13/04/2021Mới nhất

18 cầu thủ U.21 Việt Nam sẽ đấu với U.20 Thái Lan

Thứ Năm 28/09/2006 18:13(GMT+7)

 Hôm qua, cuộc họp chuyên môn VCK U.21 với sự tham dự của đầy đủ lãnh đạo 8 đội bóng, giám sát, trọng tài dưới sự điều hành của ông Dương Nghiệp Khôi, Lê Nguyên Hồng và Đặng Thanh Tịnh, đồng phó BTC giải, đã diễn ra sôi nổi.

Ông Đoàn Phùng, Trưởng đoàn Huda Huế nhấn mạnh: "VCK U.21 sẽ là ngày hội tuyệt vời của bóng đá trẻ, thế nên không chỉ riêng chúng tôi mà tất cả 8 đội bóng cũng như các lực lượng khác đều quyết tâm mang lại những trận đấu sôi nổi, đẹp mắt, khí thế, góp phần cho giải thành công hơn mong đợi. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của giải U.21, tôi mong năm tới nếu được BTC nên mở rộng số lượng đội vào dự VCK vì số đội đăng ký tham dự ngày càng đông và không đội nào muốn bỏ lỡ cơ hội góp mặt ở cuộc tranh tài này".

BTC đã tiến hành kiểm tra hồ sơ các đội, 6/8 đội đều hợp lệ, riêng 2 đội Bình Định và Thành Long có 2 trường hợp của 2 cầu thủ Đỗ Thanh Sang và Dương Lâm Vũ do chứng minh thư bị mờ, dấu giáp lai không được rõ nên BTC đã đề nghị lãnh đạo 2 đội này bổ túc một số giấy tờ khác của 2 cầu thủ này như hộ chiếu, bằng lái xe (nếu có), đồng thời sẽ nhờ Công an TP Đà Nẵng kiểm tra tính hợp lệ trước khi quyết định cho thi đấu.

Liên quan đến việc thành lập đội U.21 VN thi đấu với đội U.20 Thái Lan, BTC đã quyết định đội sẽ gồm 18 cầu thủ, trong đó 11 cầu thủ của đội vô địch sẽ làm nòng cốt, bổ sung 7 cầu thủ của các đội khác chơi xuất sắc ở vòng chung kết. HLV trưởng của đội bóng này sẽ là HLV trưởng của đội vô địch và HLV phó là HLV của đội hạng nhì. Báo Thanh Niên phối hợp với Sở TDTT Đà Nẵng sẽ đài thọ toàn bộ kinh phí cho đội U.21 VN cũng như đội U.20 Thái Lan cùng giải thưởng cao xứng đáng cho trận U.21 VN và đội U.20 Thái Lan vào ngày 11.10.


Theo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X