Chọn HLV (tạm quyền) cho đội tuyển Việt Nam: Hay là ông Hoàng Anh Tuấn?Tổng cục TDTT đã “định hướng”, theo đó phải tìm bằng được HLV nội cho ĐT Việt Nam và xa hơn là ĐT U23 Việt Nam tham dự SEA Games 27 vào cuối năm sau. Vì nhiều lý do, mà HLV Hoàng Anh Tuấn (cựu trợ lý ĐT Việt Nam thời Phan Thanh Hùng) đang nổi lên như một ứng viên nặng ký. 15/12/2012
Chọn HLV cho đội tuyển quốc gia: Sao cứ là HLV của T&T? 14/12/2012 Cái tên HN.T&T đã trở thành nỗi ám ảnh với một bộ phận không nhỏ dư luận trong mấy năm trở lại đây, khi HN.T&T cùng với SHB.ĐN hợp thành “đặc sản” “một ông chủ 2 đội bóng” của V-League, khiến báo chí tốn biết bao giấy mực, các ông bầu và đội bóng khác lên tiếng phàn nàn, và cả cơ quan quản lý Nhà nước cao nhất về thể thao là Bộ VH, TT&DL cũng phải cử thanh tra vào cuộc, mà hình như cuối cùng tình hình vẫn chẳng có gì thay đổi, khi chắc chắn HN.T&T và SHB.ĐN sẽ tiếp tục song hành ở V-League 2013.
V-League lao đao: Hàng trăm cầu thủ “không chốn dung thân” 14/12/2012 Giải trong nước lao đao vì hàng loạt ông bầu bỏ bóng đá. Mới đây, đến lượt Lâm Đồng giải tán khiến cho nhiều cầu thủ nữa lâm vào cảnh mất việc. Và không chỉ có các CLB phụ thuộc vào ông bầu, ngay đến VFF bây giờ cũng phải nhìn mặt 1… ông bầu.
Đương kim vô địch V-League SHB.ĐN: Chưa yên tâm về ngoại binh 14/12/2012 Đã hơn 2 tháng tập trung trở lại, SHB.ĐN vẫn chưa thể an tâm với số ngoại binh trong tay. Vấn đề tuổi tác là hạn chế của Cosmin, Milorad, còn HLV Lê Huỳnh Đức cũng chưa rõ mức độ hồi phục của cậu học trò cưng Merlo Gaston ra sao sau 5 tháng dưỡng thương tại quê nhà.
Chốt lịch thi đấu V-League và giải hạng nhất QG 13/12/2012 Sau khi BCH VFF chốt phương án tổ chức thi đấu mùa giải 2013, chiều nay, Công ty VPF đã tiến hành bốc thăm, xếp lịch thi đấu cho mùa giải mới. Theo đó, V-League 2013 sẽ khai mạc vào ngày 2/3/2013.
Ban chấp hành VFF bác đề xuất của VPF 13/12/2012 Phương án V-League 2013 không có đội xuống hạng, đội U22 QG dự giải đấu hàng đầu QG mà VPF thảo luận trong cuộc họp HĐQT đã không được BCH VFF thông qua tại Hội nghị sáng nay.
Hai mùa giải, 8 ông bầu bỏ bóng đá 13/12/2012 Sự rút lui ồ ạt chỉ trong một thời gian ngắn khiến bóng đá Việt Nam rơi vào cảnh khủng hoảng trầm trọng.
Vòng loại Asian Cup 2015: Đội tuyển Việt Nam sẽ sử dụng HLV tạm quyền 13/12/2012 Trong văn bản trình lên Tổng cục TDTT, VFF đã đề xuất sử dụng HLV nội tạm quyền dẫn dắt ĐT Việt Nam tham dự 2 trận đấu thuộc vòng loại Asian Cup 2015.
Em trai bầu Thụy kế vị chức Chủ tịch Sài Gòn Xuân Thành 12/12/2012 Chủ tịch mới của CLB Sài Gòn Xuân Thành là em ruột của bầu Thụy. Đương kim vô địch Cup quốc gia tồn tại với nguồn tài trợ 25 tỷ đồng.
Bóng đá Việt Nam đã lãng phí quá nhiều 12/12/2012 Trong 12 năm làm bóng đá chuyên nghiệp, không khó chỉ ra bóng đá ta đã lãng phí quá nhiều
HLV nội tạm thời dẫn dắt tuyển Việt Nam tại vòng loại Asian Cup? 12/12/2012 Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa đề xuất lên Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) xin phép để huấn luyện viên (HLV) nội tạm thời dẫn dắt đội tuyển Việt Nam (VN) trong khoảng thời gian chưa tìm được người chính thức nắm quyền.
Bóng đá Việt Nam: Làm lại, nhưng như thế nào?! 12/12/2012 Chưa kịp nguôi ngoai về thất bại của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2012, bóng đá nội địa lại một phen làm dư luận nổi sóng với những đề xuất thay đổi sẽ được áp dụng trong mùa giải 2013 của VPF.
Từ những thất bại liên tiếp của bóng đá Việt Nam: Khủng hoảng cái đầu 11/12/2012 Khủng hoảng kinh tế đã làm bóng đá nước nhà điên đảo, điều đó ai cũng thấy. Nhưng, khủng hoảng cái đầu thì diễn ra âm thầm, sự hồi phục có khi còn lâu hơn cả khủng hoảng kinh tế.
Bầu Thụy muốn bỏ bóng đá, Sài Gòn XT có thể bị xóa sổ 11/12/2012 Manchester United Chiều mai (12/12), ông bầu Nguyễn Đức Thụy sẽ họp với GĐĐH Trần Tiến Đại lần cuối trước khi quyết định ông có tiếp tục rót tiền cho CLB Sài Gòn XT hay không? Trong trường hợp ông Thụy rút, nhiều khả năng Sài Gòn XT phải xóa sổ.
Trách nhiệm của phòng các đội tuyển quốc gia VFF là ở đâu? 11/12/2012 Thất bại của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2012 đã khiến dư luận sục sôi suốt nhiều ngày vừa qua, và cả giới chuyên môn cũng như dư luận đều đã mổ xẻ mọi vấn đề liên quan đến ĐT Việt Nam ở nhiều khía cạnh khác nhau. Có một thực tế mà ai cũng dễ dàng nhận thấy, đấy là việc các ĐTQG đã có dấu hiệu sa sút ở sân chơi khu vực suốt mấy năm trở lại đây, kể cả ĐT U23 Việt Nam cũng như ĐT Việt Nam, nhưng điều đáng ngạc nhiên là dù thành tích của ĐTQG đang đi xuống như thế song không thấy ai đặt vấn đề về vai trò
Khi bóng đá không còn là cuộc chơi 11/12/2012 Tất cả đều vẫn chưa quên câu phát biểu của bầu Thụy (Chủ tịch CLB SG.XT, Nguyễn Đức Thụy – PV), rằng: “Tôi chơi bóng đá, chứ không làm bóng đá”. Đấy là thời điểm SG.XT ra mắt báo giới, người hâm mộ, sau khi chính thức chuyển khẩu vào TP.HCM và sở hữu cả dàn sao.
VPF chuẩn bị tổ chức giải… V-League phong trào 10/12/2012 Mục đích chính của VPF khi được lập ra là tổ chức các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, trong mùa giải 2013, với những đề xuất vừa được đưa ra từ chính VPF, thì nhiều khả năng công ty này đang chuẩn bị tổ chức giải… phong trào.