Chủ Nhật, 03/05/2026

Bóng đá Việt Nam

HA.GL và tư duy làm bóng đá của bầu Đức

HA.GL và tư duy làm bóng đá của bầu Đức

Từ lúc bầu Đức bắt tay vào làm bóng đá tới giờ, phố núi Pleiku đã chào đón rất nhiều ngôi sao, nhưng tất cả đều là cầu thủ và các HLV của HA.GL từ trước tới giờ chưa có nhân vật nào xứng đáng được xếp vào hàng sao. Sự đặc biệt trong cách sử dụng nhân sự này của HA.GL xuất phát từ tư duy làm bóng đá của bầu Đức, rằng chỉ cần cầu thủ ngôi sao chứ không cần HLV ngôi sao.

Vụ sân Mỹ Đình: Chưa bên nào xuống nước

Vụ sân Mỹ Đình: Chưa bên nào xuống nước

Sáng nay, đại diện của VFF là Phó Chủ tịch Nguyễn Lân Trung đã có cuộc làm việc với Ban giám đốc khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình xung quanh câu chuyện thuê sân tổ chức trận giao hữu giữa ĐTVN và CLB Arsenal. Sau cuộc làm việc này, cả hai bên đều chưa thu được kết quả nào và mức giá mà sân Mỹ Đình đưa ra vẫn là con số 1,5 tỷ đồng.

Mạc Hồng Quân: "Chắp cánh ước mơ"

Mạc Hồng Quân: "Chắp cánh ước mơ"

“Hồng Quân, cho anh xin vài phút để phỏng vấn em nhé?”, người viết mở lời sau buổi tập của đội tuyển (ĐT) U23 Việt Nam trên sân vận động Thống Nhất, chuẩn bị cho trận đấu giao hữu quốc tế với U23 Myanmar. “Anh phải hỏi huấn luyện viên (HLV) của em trước đã”, Quân trả lời, đồng thời hướng ánh mắt đến vị trí mà HLV Hoàng Văn Phúc đang đứng.

top-arrow
X