Andrea Pirlo khoác áo Arsenal?Chuyện khó tin nhưng có thật: Andrea Pirlo là cầu thủ của Arsenal? Tiền vệ kỳ cựu người Italy là mục tiêu theo đuổi của Man United, Chelsea hay Tottenham nhưng người ta thấy bức hình anh mặc áo Arsenal. 02/10/2013
U23 Việt Nam: Điều quan trọng là đặt đôi chân trên mặt đất 30/09/2013 U23 Việt Nam toàn thắng trước 2 tên tuổi nổi tiếng U23 Galatasaray (Thổ Nhĩ Kỳ) và U23 Santos (Brazil). Tuy nhiên, do thực tế rằng các đội ấy không mạnh, nên đoàn quân của HLV Hoàng Văn Phúc cũng nên ở trạng thái cân bằng sau các trận thắng ấy.
U23 Việt Nam: Thắng để tiến! 30/09/2013 Hai chiến thắng liên tiếp tại Cúp Bóng đá quốc tế TP.HCM sẽ "tiếp sức" để U23 VN cải thiện và hoàn chỉnh mình hơn nữa cho con đường chinh phục SEA Games sắp tới.
U23 Việt Nam chật vật hạ gục U23 Santos 29/09/2013 Santos FC Giống như trận đấu cách nay 2 ngày, dù đối thủ là U23 Santos không mạnh, nhưng U23 Việt Nam đã phải trải qua một trận đấu tốn khá nhiều sức mới giành chiến thắng 3-1.
Tổn thất lực lượng, SLNA vẫn đứng vững 29/09/2013 Sông Lam Nghệ An “Bóng đá xứ Nghệ cũng quen cảnh “mất máu” rồi. Chưa kể cũng cần tạo điều kiện cầu thủ ra đi làm kinh tế để chăm lo cho gia đình của họ. Hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng không thiếu đi tài năng trẻ thay thế”, ông Nguyễn Hồng Thanh, TGĐ Cty CP bóng đá SLNA, đã than thở như thế trước tình trạng chảy máu tài năng ồ ạt của đội bóng xứ Nghệ.
BTC nói mùa giải thành công, CLB bảo không 29/09/2013 Đó là lời khẳng định của ông Nguyễn Hồng Thanh (Chủ tịch CLB SLNA). Ông Thanh cho biết: “Không thể nói mùa giải 2013 là thành công. Một giải đấu mà có đội bỏ giải, đúng hay sai thì giải đấu đó cũng không thành công.
V.League 2013: Về đích an toàn, đúng kế hoạch! 28/09/2013 Bất chấp những phản ứng, đánh giá của dư luận, truyền thông trong mùa giải được cho là đầy sóng gió của BĐVN, VPF vẫn "mạnh dạn" ghi vào bản báo cáo tổng kết mùa bóng 2013 như thế. Và cũng như trước đây, song hành với những mặt hạn chế, vốn không được đề cập quá nhiều, thì mặt được vẫn tràn ngập trong tài liệu báo cáo dài vài chục trang giấy A4...
Đội tuyển Việt Nam: Bổ sung Hữu Long, Văn Bình, Văn Thắng 28/09/2013 HLV Nguyễn Văn Sỹ đã xác nhận Tấn Tài, Văn Phong và Nguyên Sa sẽ rời ĐT vì chấn thương, và đương nhiên sẽ có 3 cầu thủ mới lập tức được gọi bổ sung.
HLV Hoàng Văn Phúc còn nhiều việc cần làm với U23 Việt Nam 28/09/2013 Trước đối tác U23 Galatasaray quá yếu và non nớt, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đương nhiên không mấy khó khăn để giành chiến thắng. Tuy nhiên, chỉ có vài pha tổ chức lên bóng có đường nét, chưa có nhiều điểm sáng trong lối chơi của U23 Việt Nam ở Thống Nhất vào chiều qua.
U23 VN thắng, "tướng" Phúc vẫn... buồn 28/09/2013 "Chiến thắng trước trẻ Galatasaray là một kết quả không tệ, tuy nhiên bỏ lỡ nhiều cơ hội là điều khiến BHL vẫn chưa thể hài lòng. Và chúng tôi còn nhiều việc phải làm..." thuyền trưởng của đội tuyển U23 Việt Nam đã thẳng thắn sau khi vượt qua đối thủ đến từ Thổ Nhĩ Kỳ chiều tối 27/9.
Đội tuyển Việt Nam tổn thất lực lượng trước ngày đi Qatar 28/09/2013 Qatar Ngày 27/9, theo kết luận của các bác sĩ, 3 trụ cột của đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) là Tấn Tài, Văn Phong, Nguyên Sa sẽ phải sớm chia tay đội tuyển vì những chấn thương khá nặng.
U23 Việt Nam nhọc nhằn đánh bại U23 Galatasaray 27/09/2013 Galatasaray Trước đối thủ U23 Galatasaray, U23 Việt Nam phải rất vất vả mới có thể giành chiến thắng 2-1 trên sân Thống Nhất ở giải TPHCM mở rộng. Người ghi bàn cho đội chủ nhà là Văn Thắng và Hà Minh Tuấn.
ĐT Việt Nam tập trung đội hình: Công Vinh được đặc cách 24/09/2013 Theo bản danh sách tập trung ĐTVN vừa được VFF công bố nhằm chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2015, đã không có tên Công Vinh. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ VFF, tiền đạo đang thi đấu tại Nhật Bản sẽ được đặc cách không phải tập trung cùng các đồng đội, mà bay thẳng từ Nhật Bản sang Uzbekistan hội quân cùng đồng đội vào ngày 13/10.
U19 Việt Nam: Tương lai bắt đầu từ hiện tại 24/09/2013 Đội tuyển U19 Việt Nam thất bại trong việc chinh phục ngôi vô địch U19 Đông Nam Á. Tuy nhiên, với nhiều người hâm mộ, đấy không phải là điều quan trọng nhất. Điều quan trọng nhất là người ta đã thấy triển vọng của tương lai, từ thế hệ hiện tại.
VFF lên tiếng về trọng tài bắt trận chung kết U19 Đông Nam Á 24/09/2013 Không chỉ có báo chí và người hâm mộ Việt Nam bức xúc bởi cách cầm còi thiên vị của trọng tài người Thái Lan trong trận chung kết U19 Indonesia và Việt Nam, mà ngay cả VFF cho biết cũng sẽ kiến nghị tới Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) về việc này.
U19 Việt Nam “hay mọi nhẽ”, nhưng… 24/09/2013 Đã 13 năm kể từ ngày đội U16 VN tạo nên dấu ấn khó quên tại một giải trẻ quốc tế trên sân Chi Lăng – Đà Nẵng. Nhưng rõ ràng, dấu ấn mà các cầu thủ U19VN để lại trên đất Indonesia còn sâu đậm hơn nhiều lần, nếu không muốn nói là chưa từng có của bóng đá VN. Đó là một dàn cầu thủ “đá hay mọi nhẽ”, kỹ thuật cơ bản hoàn hảo, kỹ năng chiến thuật hợp lý, thể lực đảm bảo, ý thức chuyên môn cao và đạo đức không chê vào đâu được.
Yên ả thị trường chuyển nhượng ở V-League 23/09/2013 Ngoại trừ B.Bình Dương mua sắm khá rầm rộ, hầu hết các đội bóng khác chưa có nhiều chuyển biến trong thời gian qua. Điều đó phần nào cũng phản ánh chuyện các ông bầu bóng đá đang gặp khó khăn, đồng thời tình yêu giữa họ với bóng đá cũng đang bị thách thức