Những canh bạc thất bại của VPFTrong khoảng 2 năm qua, VPF ấp ủ khá nhiều tham vọng thay đổi bóng đá Việt Nam. Nhưng hầu hết các kế hoạch lớn của VPF đều thất bại, chủ yếu xuất phát từ chỗ VPF hiện giờ không đủ lực để bàn đến việc cải cách. 06/09/2013
HLV Hoàng Văn Phúc sẽ vẫn "một nách hai con" 05/09/2013 Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng cho biết, HLV Hoàng Văn Phúc có thể vẫn đảm nhiệm công việc HLV trưởng ở cả Đội tuyển quốc gia và U23 quốc gia trong tháng 10.
Gia nhập Bình Dương, Trọng Hoàng bỏ túi 7 tỷ 05/09/2013 Được xem là biểu tượng xứ Nghệ, nhưng cuối cùng thì tiền vệ tài năng Trọng Hoàng vẫn phải nói lời chia tay với SLNA, sau khi đội bóng quê hương không đảm bảo được vấn đề tài chính. Bến đỗ mới của Trọng Hoàng sẽ là Bình Dương - đội đã “thèm khát” Trọng Hoàng nhiều năm nay.
Khi bầu Hiển mê “chất Nghệ” 04/09/2013 Với việc chiêu mộ thành công tiền vệ tài hoa Hector, HN T&T không chỉ gia tăng sức mạnh tuyến giữa, mà còn một lần nữa khiến SLNA phải ngậm đắng nuốt cay nhìn những cầu thủ giỏi nhất của mình tới đầu quân cho đối thủ nhiều duyên nợ. Còn với bầu Hiển, dường như ông đang muốn tăng thêm chất Nghệ trong đội bóng của mình, khi HN T&T đang rất cần những cầu thủ thể hiện sự máu lửa và ý chí để tiếp tục vươn tới những thành công.
Công Vinh lập cú đúp, Sapporo thắng lớn 04/09/2013 (Bongda24h) - Trong trận giao hữu với CLB sinh viên Nihon Kogakuin College vào ngày 2-9 vừa qua, chân sút người Nghệ An đã ghi 2 bàn cho Sapporo Consadole, đóng góp vào chiến thắng 5-1 của đội bóng chủ quản.
HN T&T: Lý lẽ của trái tim 03/09/2013 Nếu lấy ngày HN.T&T xuất hiện ở giải hạng Nhất năm 2008 để làm dấu mốc đánh dấu sự có mặt của CLB này ở bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam thì đội bóng bầu Hiển đã trải qua hành trình kéo dài 5 năm, một khoảng thời gian không ngắn với một nền bóng đá mà các CLB có thể xuất hiện rồi biến mất chỉ trong vòng vài năm ngắn ngủi.
V.League 2013 và những “chuyện lạ” 03/09/2013 Như vậy là sau 22 vòng đấu, sân chơi bóng đá cao nhất Việt Nam đã chính thức khép lại, với vô vàn những cảm xúc hỷ, nộ, ái, ố. Để có cái nhìn toàn cảnh về V.League năm nay, VietNamNet xin nêu những “chuyện lạ” ở mùa giải năm nay, để từ đó những nhà quản lý cũng như người hâm mộ có những cái nhìn rõ hơn về bức tranh bóng đá nước nhà.
25 cầu thủ U23 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho SEA Games 27 03/09/2013 Ngay sau khi V-League kết thúc, HLV Hoàng Văn Phúc đã chính thức chốt lại danh sách tập trung đội tuyển U23 Việt Nam, sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 5/9 tới.
Nghĩ từ chuyện mỗi bầu Hiển thành công 02/09/2013 Bốn năm sở hữu ba chức vô địch, cầu thủ cũng dễ thỏa mãn. Nếu bầu Hiển cũng “bội thực” danh hiệu, hoặc có chuyện không hài lòng mà bỏ bóng đá thì sao? Trong thời điểm khủng hoảng kinh tế đang rất sâu, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra….
V-League 2013: Cười ra nước mắt 02/09/2013 Cuối cùng đã không có đội xuống hạng thật, sau khi câu lạc bộ Kiên Long Kiên Giang bẻ lại quy chế: Chỉ đội xếp thứ 12 V-League 2013 mới phải xuống chơi hạng Nhất ở mùa giải năm sau.
HLV Hữu Thắng: SLNA đã có mùa giải thành công 01/09/2013 Sông Lam Nghệ An Cố gắng giữ bình thản sau khi chứng kiến đội nhà thất bại, tan trận HLV Nguyễn Hữu Thắng đã tiến sang băng ghế huấn luyện của đội chủ nhà bắt tay người quen. Nhưng, rõ ràng việc đội nhà không thể có danh hiệu đã khiến thuyền trưởng của đội bóng xứ Nghệ khá buồn bã, tuy nhiên ông cũng khẳng định "đây là một mùa giải thành công của SLNA"
Gonzalo và Samson trở thành đồng vua phá lưới V-League 2013 01/09/2013 Lễ đăng quang ngôi vô địch lần thứ hai của đội bóng thủ đô càng trọn vẹn hơn khi cả hai chân sút của họ là Gonzalo và Samson cùng đoạt danh hiệu Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mùa giải.
Thua Đồng Nai, SLNA mất trắng 2 tỷ 01/09/2013 Sông Lam Nghệ An Có được lợi thế về điểm số trước vòng đấu cuối của V-League so với những đối thủ như Đà Nẵng hay HA.GL những tưởng kết thúc mùa bóng 2013 SLNA sẽ có được vị trí á quân khi chỉ phải gặp một Đồng Nai đã hết động lực. Tuy nhiên, đội chủ nhà miền Đông Nam Bộ đã chơi một trận đấu để đời và hạ gục đoàn quân xứ Nghệ để khiến thày trò Nguyễn Hữu Thắng mất trắng 2 tỷ đồng, giải thưởng dành cho đội á quân V-League...
Thắng Thanh Hóa, SHB Đà Nẵng giành ngôi Á quân V-League 2013 01/09/2013 Như một “định mệnh”, SHB Đà Nẵng đã giành ngôi Á quân mùa giải 2013 sau khi giành chiến thắng 2-1 trước Thanh Hóa. Tuy nhiên, chiến công của đội bóng sông Hàn phải nhờ đến Đồng Nai, đội bóng đã khiến SL Nghệ An bại trận.
Tân vương Hà Nội T&T bị cầm chân trong ngày nhận Cúp 31/08/2013 Cả HN T&T và Hải Phòng đã cống hiến một trận đấu mãn nhãn trong ngày chia tay mùa giải. Trận đấu có tới 6 bàn thắng được ghi đều cho 2 đội. Hòa 3-3 là kết quả đẹp trong trận đấu kết quả không quá quan trọng.
Vòng 22 V-League 2013: Hạ màn 31/08/2013 Không còn nhiều nét đáng chú ý ở vòng đấu cuối cùng của V-League. Có chăng, đấy chỉ là việc phân định 2 vị trí nhì và 3, dù cuộc đua này cũng không thực sự hấp dẫn đối với người hâm mộ.
Danh hiệu Vua phá lưới V-League: Cơ hội cho Abass 30/08/2013 Vòng đấu cuối V-League 2013 diễn ra vào chiều thứ bảy tới chỉ còn một trận đấu đáng chú ý duy nhất là SHB Đà Nẵng -Thanh Hóa trên sân Chi Lăng. Ở đó vẫn còn hai cuộc đua, đua vào tốp ba và đua Vua phá lưới.