Chuyên gia Tanabe và V-League 2013Được kỳ vọng sẽ giúp bóng đá nội phát triển ngang tầm châu lục, cũng như giúp cho các giải đấu trong nước, các CLB trong nước chuyên nghiệp hơn, kiếm tiền giỏi hơn. Tuy nhiên, vài tháng ở với bóng đá nội, đấy dường như là đề tài quá khó với ông Tanabe. 01/06/2013
Càng tỏa sáng, Công Vinh càng cô đơn 31/05/2013 Với 8 bàn thắng ghi được sau 11 lượt trận, Công Vinh, chứ không phải bất cứ một cái tên ngoại binh nào đó như thường lệ, mới là người dẫn đầu danh sách các cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho SLNA. Kể từ năm 2004, bây giờ chuyện này mới lặp lại.
Khi SLNA "ngại" bầu Hiển 31/05/2013 Sông Lam Nghệ An Ở trận “chung kết lượt đi” giữa SHB.ĐN và SLNA trên sân Chi Lăng, nhác thấy bầu Hiển bước vào sân, nhiều khán giả Đà Nẵng vỗ tay đôm đốp chào mừng, còn cầu thủ Đà Nẵng dường như đồng loạt ngước nhìn ông chủ của mình, với sự hân hoan ra mặt.
Becamex Bình Dương đứng cuối bảng V-League 2013: Rối! 31/05/2013 Lãnh đạo B.BD có lẽ đang rất đau đầu để tìm ra nguyên nhân thất bại của đội bóng. Tất cả các phương án chữa cháy đều đã được tính đến và thực hiện, nhưng không hiểu sao càng ngày tình hình của đội bóng đất Thủ lại càng tồi tệ hơn.
U23 Việt Nam bắt đầu hành trình chinh phục HCV SEA Games 27 30/05/2013 Ngày 29/5, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đã bước vào buổi tập đầu tiên nhằm chuẩn bị cho 2 trận giao hữu trong tháng 6. Đây cũng là đợt tập trung sẽ được Ban huấn luyện đánh giá bước đầu từng gương mặt, trước khi có sự chọn lọc đội hình, chuẩn bị cho SEA Games 27.
Bóng đá Việt Nam: Tre sắp già, măng chưa mọc 29/05/2013 Anh Đức và Công Vinh đều sinh năm 1985, nhưng đã có thâm niên đến chục năm chơi V-League. Mặc dù vậy, Đức và Vinh hiếm có dịp tác hợp cùng nhau trên bình diện các ĐTQG, khi phần lớn các HLV trưởng trên ĐTQG đều không chọn Đức, và đối tác của Vinh khi là Văn Quyến, lúc đến Việt Thắng. Chỉ có ĐT U20 QG (năm 2003 đổ về trước) và U23 QG tại SEA Games 2007 (Thái Lan) là những lần hiếm hoi cả 2 đều lên tập trung.
SLNA và cái giá của trẻ hóa 29/05/2013 Sông Lam Nghệ An Với kế hoạch trẻ hóa lực lượng ở đầu mùa, SLNA xác định rõ khả năng không vô địch ở mùa này. Thế nên chiến tích dẫn đầu bảng xếp hạng khi lượt đi V-League 2013 kết thúc có thể xem bất ngờ, và nên dành lời khen cho cuộc cách mạng nhân sự của HLV Nguyễn Hữu Thắng.
Dư âm trận SHB.ĐN-SLNA: Cảm ơn SLNA, cảm ơn Đà Nẵng! 29/05/2013 Sông Lam Nghệ An “Chi Lăng như ngày hội”, nhiều tiếng cảm thán trên khán đài như thế. Đúng là ngày hội thật. Phải chi V-League trận đấu nào cũng đông đầy và nhuận sắc như thế.
Nghịch cảnh ngày về những người hùng Việt Nam 29/05/2013 Tuyển nữ Việt Nam về nước mang theo kỳ tích vòng loại Asian Cup 2014 cũng là ngày tuyển nam U23 Quốc gia tập trung chuẩn bị cho một trận giao hữu.
ĐT Long An yếu nhất trong vòng 13 năm qua 29/05/2013 Tính từ ngày bầu Thắng nhận nuôi đội bóng năm 2001, đây có lẽ là mùa giải mà ĐT Long An yếu nhất, gây thất vọng nhất. Thậm chí, với nhiều người, ĐT Long An của năm 2013 còn yếu hơn cả năm 2011 - thời điểm mà họ phải xuống hạng
CLB Thanh Hóa: Nhộn nhịp kẻ đến người đi 28/05/2013 Có thể nói, diễn biến tình hình chuyển nhượng và thanh lý hợp đồng ở CLB Thanh Hóa đã và đang diễn ra khá sôi động, thu hút nhiều sự chú ý của dư luận bằng một loạt sự thay đổi về nhân sự với sự “nhộn nhịp kẻ đến người đi”.
Dư âm trận HN T&T-ĐT.LA: "Gạch non" 28/05/2013 Xét về lý thuyết, ĐT.LA chưa hoàn toàn ở tình thế nguy hiểm sau khi kết thúc lượt đi V-League 2013, bởi đội bóng đang đứng đội sổ trên bảng xếp hạng là B.BD chứ không phải ĐT.LA. Tuy nhiên, những ai quan tâm đến sân cỏ nội địa đều dễ dàng nhận thấy rằng ĐT.LA chính là ứng viên sáng giá nhất cho chuyến tàu ngược xuống giải hạng Nhất 2014.
V.NB vượt qua XM V.HP: "Kịch hay phim chiếu chậm"? 28/05/2013 Không có biểu hiện bất thường nào trong các bàn thắng mở tỷ số (Đinh Văn Ta) và bàn gỡ của Antonio, “sự biến” chỉ bắt đầu từ phút 79. Đó là thời điểm Timothy có cú cài người và ra chân, hạ gục thủ thành vào sân thay người Đậu Ngọc Tân, nâng tỷ số lên 2-1 cho chủ nhà V.NB.
Nastja Ceh: "Quái kiệt" xứ Thanh 28/05/2013 Đóng góp 2 bàn thắng cùng một đường chuyền thành bàn, Nastja Ceh chính là hung thần đưa B.BD “vững vàng” ở vị trí đội sổ. B.BD có lẽ chưa bao giờ họ cảm thấy thất vọng cùng cực như lúc này, bởi lẽ đội bóng đất Thủ chưa từng chơi hay như thế trong mùa giải này, nhưng kết cục vẫn thật bi đát.
5 điểm nhấn vòng 11 V-League 28/05/2013 Ba đội đầu bảng đều thua, trong khi hai đội bóng của bầu Hiển bứt phá khiến cuộc đua tranh ngôi vô địch trở nên hấp dẫn.
Hà Nội T&T thắng đậm ĐT Long An để lên ngôi nhì bảng 28/05/2013 Chơi rất thất vọng trong hiệp 1, nhưng Hà Nội T&T đã “lột xác” trong hiệp 2, trước khi giành chiến thắng với tỷ số đậm 4-1 trước ĐT Long An.
Đà Nẵng ngược dòng ngoạn mục đánh bại SLNA 28/05/2013 Sông Lam Nghệ An Dẫn trước hai bàn nhưng hàng thủ mắc sai lầm, đội bóng xứ Nghệ để Đà Nẵng ngược dòng thắng lại 3-2.