Đội tuyển Việt Nam và Malaysia: 2 cựu vương, 1 nỗi niềmCả đội tuyển Việt Nam lẫn Malaysia đều là những nhà cựu vô địch AFF Cup. Điểm chung khác của cả hai là đều đang trải qua giai đoạn khó khăn và có lúc bị chỉ trích không phải là ít. 16/11/2014
"ĐT Việt Nam không phải gánh xiếc mà triệu tập cầu thủ U19" 14/11/2014 Trợ lý HLV Đặng Phương Nam cho rằng, dù khán giả thờ ơ với ĐTVN trong các trận đấu giao hữu gần đây nhưng không vì thế mà phải triệu tập cầu thủ U19 để kéo người hâm mộ đến sân.
Đối thủ của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2014: Kẻ lo lắng, người tất bật 14/11/2014 Các đội Indonesia, Philippines và Lào đều đang có những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào AFF Cup, khởi tranh từ ngày 22/11.
Ba cầu thủ nào sẽ bị loại ở đội tuyển Việt Nam? 14/11/2014 Đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) hiện có 26 cầu thủ, HLV Miura chỉ giữ lại 23 cầu thủ cho chiến dịch AFF Cup 2014. Điều đó có nghĩa là sẽ có 3 cầu thủ không may mắn, không thể có tên trong chiến dịch quan trọng nhất của bóng đá Việt Nam trong năm.
Đội tuyển Việt Nam chạy nước rút tới AFF Cup 13/11/2014 Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa AFF Cup sẽ khởi tranh nhưng đến thời điểm này HLV Miura vẫn chưa thể chốt lại bộ khung cũng như định hình rõ lối chơi cho tuyển Việt Nam (ĐTVN).
ĐT Việt Nam: Hãy chỉnh lại thước ngắm 13/11/2014 Trong những buổi tập vừa qua, HLV Miura chủ yếu cho các học trò luyện các bài dứt điểm. Đây chính là một trong những hạn chế lớn nhất đã bộc lộ sau trận thua 1-3 trước Palestine hôm 9/11.
Malaysia mang đội hình mạnh nhất sang Việt Nam đá giao hữu 13/11/2014 Đội bóng vô địch AFF Cup 2010 đã mang đội hình tốt nhất có thể để thi đấu với đội tuyển Việt Nam vào hôm 16/11 tới.
VFF kết luận Công Phượng sinh năm 1995 12/11/2014 Dựa trên những hồ sơ có giá trị về pháp lý, cùng với đó là những cuộc làm việc với cán bộ xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An và gia đình Công Phượng, đoàn thanh tra VFF kết luận thủ quân đội U19 Việt Nam đúng là 19 tuổi chứ không phải 21.
Đội tuyển Việt Nam và uy lực từ hai biên 11/11/2014 Trong các tuyến của đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) hiện nay, hàng tiền vệ xem ra ổn nhất. Cũng ở hàng tiền vệ, rất nhiều gương mặt tấn công xuất sắc ở 2 biên có thể đảm đương nhiệm vụ tìm đường công phá vào khung thành đối phương.
Đội tuyển Việt Nam và những tử huyệt sau trận thua Palestine 10/11/2014 HLV Miura nhận định trận đấu với Palestine chúng ta đã đá tệ. Khách quan mà nói, đúng là tệ thật. Nhưng nhìn ở góc độ khác, thua để thấy mình yếu rồi sửa, còn hơn cứ thắng vô bổ như thời gian qua.
HLV Miura: “Đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu tệ nhất” 09/11/2014 HLV Miura đã rất không hài lòng với lối chơi của đội tuyển Việt Nam sau trận thua 1-3 trước Palestine chiều nay. Ông thậm chí còn rằng đây là trận đấu tồi tệ nhất của tuyển Việt Nam kể từ khi ông cầm quyền.
ĐT Việt Nam 1-3 ĐT Palestine: Thất bại quý giá 09/11/2014 90 phút trận đấu đã khép lại với chiến thắng dành cho đội khách. Với chiến thuật phòng ngự phản công cực hay, ĐT Palestine dễ dàng đánh bại được ĐT Việt Nam.
ĐT Việt Nam - Palestine: Thuốc thử liều cao 09/11/2014 HLV Miura không muốn các học trò đối đầu liên tiếp với các đội bóng yếu, điều đó không có lợi khi AFF Cup chỉ còn đúng 2 tuần nữa sẽ chính thức khởi tranh.
ĐT Việt Nam căng sức luyện công chờ đấu Palestine 08/11/2014 Chỉ còn 2 trận giao hữa nữa trước khi bước vào hành trình chinh phục ngôi vô địch AFF Cup, thầy trò HLV Miura đang nỗ lực tập luyện từng ngày để có sự chuẩn bị tốt nhất.
HLV Nguyễn Hữu Thắng chia tay SLNA: Biểu tượng lại thất truyền 08/11/2014 Sông Lam Nghệ An Không thể tìm được tiếng nói chung trong cuộc đàm phán với lãnh đạo CLB cũng như nhà tài trợ, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã quyết định chia tay SLNA để đi tu nghiệp ở nước ngoài. Thêm một lần nữa, bóng đá xứ Nghệ lại mất một người tài, thậm chí lần này là biểu tượng sừng sững của bóng đá xứ Nghệ.
Đội tuyển Việt Nam chưa tìm được thuốc thử liều cao 07/11/2014 HLV Miura cho biết ông cần những trận đấu thực sự có chất lượng, cần thuốc thử nặng đô để nhìn rõ những điểm yếu của đội. Dù vậy, với mạch trận thắng liên tục của đội bóng trong tay HLV Miura thời gian qua, vị HLV này có thể đang gặp khó.
HLV Miura: "Cầu thủ Việt máu lửa không kém cầu thủ Nhật" 06/11/2014 HLV Toshiya Miura đánh giá học trò ở tuyển Việt Nam chơi bóng với tinh thần cao không kém cầu thủ Nhật Bản, điều mà ông không ngờ trước khi sang nắm đội.