HLV Miura nói gì về việc Tuấn Anh bị thui chộtTrong những ngày này, dư luận cả nước đều xôn xao về việc tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL đang bị mai một tài năng trên tuyển U23 Việt Nam. Thậm chí nhiều người đã cho rằng rất khó để tiền vệ người Thái Bình có thể lên tuyển dưới thời ông Miura. 06/04/2015
HLV Miura không ngán Thái Lan, quyết tâm cả ở vòng loại World Cup lẫn Seagames 28 04/04/2015 HLV Miura đang rất được lòng NHM BĐVN sau những thành công của đội U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á vừa qua. Tuy nhiên chiến lược gia người Nhật vẫn hướng tới thành công trong những giải đấu sắp tới.
Vì sao ông Hải "lơ" thích phát ngôn gây sốc? 04/04/2015 Cá tính và bạo miệng không chỉ với báo giới mà cả với các cầu thủ cũng như lãnh đạo đội bóng, nhưng không phải bỗng dưng mà ông Hải "lơ" thích phát biểu gây sốc như vậy.
HLV Miura và U23 Việt Nam: Trận giả, trận thật 03/04/2015 Chứng kiến màn trình diễn của đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2016, người đứng đầu VFF, Chủ tịch Lê Hùng Dũng đã phải thốt lên: “Chúng ta đã biết thử tịt, đốt kêu!”.
Bình Dương 1-0 Hà Nội T&T: Chiến thuật quá tầm thường của Lê Thụy Hải 03/04/2015 Một trận đấu quá nhạt giữa Bình Dương vs Hà Nội T&T, đặc biệt là phía đội chủ nhà. Dù thắng trận nhưng thầy trò HLV Lê Thụy Hải đã có màn trình diễn hết sức tệ hại trong hoàn cảnh Hà Nội T&T mất quá nhiều trụ cột vì chấn thương.
Đội hình U23 Việt Nam tại Seagames 28: Công Phượng là cứu cánh cho HAGL 03/04/2015 HAGL Sau thành công tại vòng loại U23 châu Á, thành phần U23 Việt Nam tại Seagames 28 sẽ có sự thay đổi lớn. Với sự trở lại của các tuyển thủ quốc gia sinh năm 1992 thì những cầu thủ trẻ của HAGL sẽ càng ít cơ hội được HLV Miura trọng dụng hơn.
Hải “lơ”: Tôi đã thành thương hiệu, còn Miura là ai? 03/04/2015 Dù HLV Miura mới giúp U23 Việt Nam giành vé tham dự VCK U23 châu Á, tuy nhiên chiến lược gia Lê Thụy Hải vẫn tiếp tục coi thường khả năng của vị thuyền trưởng người Nhật.
Nghịch lý U23 Việt Nam: Tỏa sáng rồi… “ra rìa” 03/04/2015 Không ít cầu thủ sau khi chơi rất hay cùng U23 Việt Nam sẽ có nguy cơ phải ngồi dự bị khi trở về CLB.
Việt Nam có cơ hội lớn tại vòng loại World Cup 2018 và Asian Cup 2019 03/04/2015 Phải tới ngày 14/4 tới đây mới diễn ra lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2018 và Asian Cup 2019 khu vực châu Á. Tuy nhiên với vị trí hiện tại thì đội tuyển Việt Nam sẽ gặp rất nhiều thuận lợi tại giải đấu lớn sắp tới.
Góc nhìn: BĐVN kém phát triển là vì bảo thủ 03/04/2015 Suốt bao năm qua, BĐVN vẫn quanh quẩn ở cái “ao làng” Đông Nam Á mà chẳng ngóc đầu lên được. Bây giờ chúng ta phải nhìn thẳng vào sự thật để tìm lối thoát cho bóng đá nước nhà.
Những dấu ấn đậm nét của HLV Miura với U23 Việt Nam 02/04/2015 Hiện tại, chưa biết HLV Miura có thể nâng tầm bóng đá Việt Nam như những gì đã cam kết hay không? Nhưng rõ ràng những thành công mà ông thầy người Nhật đã và đang thể hiện khi dẫn dắt U23 Việt Nam là không thể phủ nhận. Sau đây, bongda24h.vn xin gửi tới quý độc giả 5 dấu ấn đậm nét của vị chiến lược gia 51 tuổi.
Quên Công Phượng đi, Miura mới là niềm hy vọng của BĐVN 02/04/2015 Suốt hơn 1 năm qua, NHM liên tục ca ngợi Công Phượng như là ngôi sao sẽ giúp BĐVN đi lên. Thế nhưng cho tới lúc này thì rõ ràng HLV Toshiya Miura của U23 Việt Nam mới là người đem lại niềm hy vọng cho các CĐV.
U23 tập trung cho Seagames 28: Hồng Quân, Xuân Trường trở lại 02/04/2015 Ngay sau khi kết thúc chiến dịch vòng loại U23 châu Á 2016, VFF và BHL U23 Việt Nam đã lập tức lên kế hoạch cho Seagames 28 vào tháng 6 tới.
Kỳ 1: Chất Nhật Bản ở đội tuyển U23 Việt Nam 02/04/2015 Nhật Bản Từ đội tuyển Olympic Việt Nam, tới ĐTVN và lần này là U23 Việt Nam, HLV Miura đều truyền được cảm hứng, đề cao tinh thần thi đấu kiên cường, không đầu hàng khó khăn.
Tiết lộ cực sốc về cuộc sống đời tư của HLV Miura 02/04/2015 Trong lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống đời tư, HLV Miura thừa nhận cứ mỗi sau bữa ăn tối là ông lại gọi điện cho vợ, con. Vị chiến lược gia người Nhật khẳng định chính gia đình là điểm tựa vững chắc cho ông trong cuộc sống và trong sự nghiệp.
Công Phượng đơn độc làm cứu cánh cho lứa gà nòi HAGL 02/04/2015 HAGL Được kì vọng rất nhiều, nhưng lứa gà nòi HAGL chỉ có mình Công Phượng tỏa sáng trên U23 Việt Nam.
3 cách dạy trò “khác người” của HLV Miura 01/04/2015 Nhờ những “chiêu” đặc biệt này, ông thầy người Nhật đã biến U23 Việt Nam thành một tập thể đoàn kết, giàu tính cạnh tranh.