Trọng tài Nguyễn Trọng Thư giành danh hiệu Còi vàng 2013VFF đã công bố kết quả bầu chọn các danh hiệu trọng tài xuất sắc mùa giải 2013, trong đó danh hiệu Còi vàng lần đầu thuộc về trọng tài 34 tuổi đến từ Đà Nẵng. 18/09/2013
Bầu Đức, chuyên gia nuôi “gà nòi” 16/09/2013 ĐT Đức Lứa cầu thủ từ Học viện HA.GL Arsenal JMG của bầu Đức đã bắt đầu hái trái ngọt, khi chơi rất ấn tượng tại giải Vô địch ĐNA đang diễn ra tại Indonesia. Chỉ với 3 trận toàn thắng trước các đối thủ mạnh như Thái Lan, Malaysia, Indonesia, giới chuyên môn đều khẳng định các cầu thủ U19 Việt Nam sẽ còn tiến xa. Rèn quân gần chục năm để cho “ra lò” lứa cầu thủ thế hệ đầu tiên, bầu Đức chính là người có công lớn nhất.
U23 Việt Nam chạy đà đến SEA Games 27: Muốn nhanh phải từ từ 15/09/2013 Manchester United “Nhiều ý kiến cho rằng, việc tôi gọi gần gần nửa các cầu thủ đang chơi ở giải hạng Nhất cho lần tập trung này là một sự mạo hiểm, thậm chí phí phạm so với các tài năng bị bỏ sót khác. Nhưng, theo quan điểm của tôi, họ đều xứng đáng và hội tụ đủ các yếu tố để phát triển”, HLV trưởng U23 Việt Nam Hoàng Văn Phúc, cho biết.
U23 Việt Nam: Chạy đua cùng thời gian 13/09/2013 Hungary Tối qua, ĐT U23 Việt Nam đã lên đường sang Hungary tập huấn để chuẩn bị cho SEA Games 27 vào cuối năm nay. Trước đó, ở buổi tập cuối cùng vào sáng qua, bất chấp điều kiện thời tiết không thuận lợi, các học trò của HLV Hoàng Văn Phúc vẫn ra sân tập luyện như bình thường.
Chuyện về ghế Trưởng BTC V.League của ông Ly 13/09/2013 Một quyết định từ chức của Trưởng BTC giải V.League và hạng Nhất là ông Trần Duy Ly, Nguyễn Hữu Bàng không làm nhiều người bất ngờ. Vấn đề được nhiều người quan tâm chính là liệu sau sự rút lui của 2 quan chức kỳ cựu này của VPF, ai sẽ là người tiếp theo từ bỏ cuộc chơi?
VPF dự kiến lãi 34,4 tỷ đồng trong năm 2014 13/09/2013 Theo bản kế hoạch tài chính được Tổng giám đốc Phạm Ngọc Viễn trình bày trong cuộc họp Hội đồng quản trị thì VPF chỉ lãi 3,6 tỷ đồng trong năm 2013 nhưng đặt mục tiêu sẽ thu lợi nhuận đến 34,4 tỷ đồng vào năm tới.
U23 Việt Nam: Công, thủ đều yếu 13/09/2013 U23 Việt Nam dưới triều đại huấn luyện viên Hoàng Văn Phúc được coi là đội bóng yếu nhất trong nhiều năm trở lại đây.
Bảng xếp hạng FIFA tháng 9/2013: Việt Nam trở lại tốp 3 Đông Nam Á 13/09/2013 Ngày hôm nay (12/9), FIFA đã công bố Bảng xếp hạng tháng 9/2013. Tin vui cho người hâm mộ Việt Nam là trong tháng này, đội tuyển của chúng ta đã trở lại tốp 3 Đông Nam Á. Trong tốp 10 thế giới, Argentina đánh dấu sự thăng tiến khi nhảy lên thứ 2.
Ông Trần Duy Ly rút khỏi ghế trưởng giải V-League 13/09/2013 Trưởng ban tổ chức V-League trong hai mùa giải qua xin từ nhiệm và được Hội đồng quản trị công ty VPF chấp thuận.
Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng sẽ rút lui? 12/09/2013 Chiều nay, VPF họp Hội đồng quản trị tại TP.HCM với trọng tâm quan trọng nhất là chuẩn bị cho Lễ tổng kết mùa giải 2013, dự kiễn diễn ra vào cuối tháng này. Tuy nhiên, điều mà nhiều người quan tâm nhất lúc này, chính là VPF liệu sẽ có những thay đổi lớn về mặt nhân sự, khi đích thân Chủ tịch Võ Quốc Thắng cho biết sẵn sàng nhường ghế.
U23 Việt Nam đặt nhiều kỳ vọng vào chuyến tập huấn tại Hungary 12/09/2013 Hungary Tối nay (12/9), thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ lên đường sang Hungary tập huấn trong khoảng thời gian 10 ngày. Đây là đợt tập huấn rất được chờ đợi, trong bối cảnh U23 Việt Nam rất cần những quân xanh chất lượng để hoàn thiện mình.
Nghịch lý "Còi vàng" 11/09/2013 Mùa giải 2013 đã hạ màn, nhưng ngoài các chức vô địch giải hạng Nhất và V-League đã có chủ, BTC giải đang loay hoay với những cuộc bầu bán danh hiệu cá nhân và tập thể. Và một trong những cuộc bình bầu vẫn thường tốn nhiều giấy mực nhất là danh hiệu “Còi vàng” và “Cờ vàng” dành cho các trọng tài. Theo một nguồn tin không chính thức, lần lượt 5 cái tên Võ Minh Trí, Phùng Đình Dũng, Hoàng Anh Tuấn, Nguyễn Trọng Thư và Hoàng Phạm Công Khanh là những ứng viên cho danh hiệu còi vàng mùa giải này.
Nhật ký ĐT U23 Việt Nam: Háo hức vì sắp được "đi Tây" 11/09/2013 Buổi tập chiều qua ở ĐT U23 diễn ra trong không khí vui như Tết, các tuyển thủ ra sân với tâm trạng không khác nào… thiếu nhi sắp nhận được quà Trung thu.
Nghị quyết VFF và quy chế chuyên nghiệp làm hại bóng đá Việt Nam 11/09/2013 Giải thích cho quyết định không có đội rớt hạng ở V-League 2013, một vài thành viên BCH VFF cho biết đấy là do nghị quyết VFF quy định V-League mùa tới phải có đủ 14 đội. Cùng lúc đó thì quy chế bóng đá chuyên nghiệp cũng lộ rõ những chỗ… nghiệp dư.
Văn Quyến được Ninh Bình đề nghị gia hạn hợp đồng 10/09/2013 Ninh Bình Bất chấp màn thể hiện mờ nhạt ở V-League 2013, tiền đạo xứ Nghệ vẫn được đội bóng cố đô ‘cưu mang’ bằng lời đề nghị gia hạn hợp đồng thêm một năm.
Bầu Thắng cần "Khổng Minh" 10/09/2013 Trong tiểu thuyết “Tam quốc diễn nghĩa” của nhà văn La Quán Trung, Lưu Bị từng 3 lần đến lều cỏ để mời Khổng Minh về giúp mình hoàn thành đại nghiệp. Có lẽ tâm tư ông bầu Võ Quốc Thắng trước cuộc họp của HĐQT VPF cũng mong tìm được một cao nhân như thế để tái thiết bóng đá nước nhà.
Từ trái tim đến khối óc 10/09/2013 Bất cứ cầu thủ nào khi được trao trọng trách, cũng đều nói rằng, họ muốn chiến đấu và chiến thắng cùng ĐTQG, vì đấy là nghĩa vụ, là vinh quang cả đời… Rất hiếm có một ai đó cho rằng, họ lên ĐTQG để săn những bản hợp đồng. Thậm chí, ngay cả khi đã nghĩ thế, cũng chẳng ai nói ra, bởi suy cho cùng ý tưởng này không được ủng hộ, dù chính đáng.