Nữ Việt Nam thắng thuyết phục Thái Lan để mơ về Olympic 2016Tiền đạo Nguyễn Thị Minh Nguyệt ghi lập cú đúp giúp ĐT nữ Việt Nam đánh bại ĐT nữ Thái Lan với tỷ số 2-0, qua đó mở rộng cánh cửa vào vòng loại thứ 3 môn bóng đá nữ Olympic 2016. 22/09/2015
Ngọc Hải phản ứng ra sao với án phạt của Ban kỷ luật 22/09/2015 Ngọc Hải bị treo giò 6 tháng là án phạt cuối cùng mà Ban kỷ luật của VFF dành cho hậu vệ của SLNA sau pha vào bóng khiến tiền vệ Anh Khoa của SHB Đà Nẵng dính chấn thương nặng.
V-League 2015 kết thúc: Chuyên nghiệp tiến gần đến… nghiệp dư 21/09/2015 V-League 2015 đã chính thức hạ màn vào chiều qua sau vòng 26. Một mùa giải bắt đầu với bao kỳ vọng nhưng rồi khi kết thúc người ta tiếp tục phải lắc đầu ngao ngán.
CHÍNH THỨC: Thua U16 Úc, U16 Việt Nam vẫn lọt vào vòng chung kết giải châu Á 20/09/2015 (Bongda24h.vn) – Dù thất bại trước U16 Australia trong trận đấu cuối cùng của vòng loại bảng J nhưng U16 Việt Nam vẫn xuất sắc giành vé vào vòng chung kết U16 châu Á tổ chức tại Ấn Độ vào tháng 9 năm tới.
V-League 2015 chính thức hạ màn, Đồng Nai xuống hạng 20/09/2015 Vòng 26 V-League 2015, vòng cuối cùng của mùa giải đã khép lại mà không có bất ngờ nào xảy ra. Bình Dương thắng tưng bừng để chào đón cúp vô địch, Hà Nội T&T xuất sắc giành ngôi nhì bảng, còn cuộc đua trụ hạng đã không hấp dẫn như chờ đợi.
Keven Nguyễn ký hợp đồng với Hải Phòng, có cơ hội khoác áo U19 Việt Nam 20/09/2015 Sau khi kết thúc 3 tuần thử việc thì cầu thủ Việt kiều Keven Nguyễn được chính thức ký hợp đồng thi đấu cho CLB bóng đá Hải Phòng.
Anh Khoa chấn thương siêu nặng, khó trở lại sân cỏ 19/09/2015 Án phạt cho Quế Ngọc Hải đã được đưa ra nhưng hậu quả của nó là chấn thương nặng của tiền vệ Trần Anh Khoa vẫn chưa thể xác định xem cầu thủ này có thể trở lại sân cỏ được hay không.
Chủ tịch VFF đề nghị không gọi Ngọc Hải vào ĐTQG 19/09/2015 Án phạt chính thức Ngọc Hải bị treo giò 6 tháng vẫn khiến nhiều người chưa hài lòng vì trung vệ của SLNA vẫn có thể thi đấu cho ĐTQG. Vì thế mới đây, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã phải lên tiếng để dập tắt nghi ngờ này.
Từ chuyện Ngọc Hải: Khi VFF dùng luật...rừng 19/09/2015 Đành rằng, việc đưa ra án phạt dành cho Ngọc Hải dựa theo quy định về kỳ luật đã được ban hành từ trước đó. Nhưng có vẻ như ngay cả bản thân VFF cũng đã biến luật lệ thành của riêng, chứ không theo bất kỳ một quy chuẩn nào hay giống như bất cứ đâu trên thế giới...
"Mức phạt của Ngọc Hải tương đương với treo giò 5-6 trận" 18/09/2015 Trưởng ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường cho biết đã chuẩn bị 3-4 phương án kỷ luật dành cho Quế Ngọc Hải tùy theo mức độ chấn thương của Anh Khoa.
Bình luận: Chiến thuật “tàng hình” của bóng đá Việt Nam 18/09/2015 Bấy lâu nay, bóng đá Việt Nam vẫn bị chỉ trích là yếu kém vì bạo lực vì cách làm quan liêu của những người quản lý. Thế nhưng môn thể thao vua xứ ta còn có chiến thuật “tàng hình” cực kỳ biến ảo mà không nền bóng đá nào có được.
Án phạt chính thức siêu nặng cho pha vào bóng ghê rợn của Ngọc Hải 18/09/2015 Hôm nay, có tin đồn hậu vệ của SLNA bị treo giò 3 tháng vì pha phạm lỗi thô bạo với tiền vệ Anh Khoa của SHB Đà Nẵng. Thế nhưng phải tới chiều nay thì Ban kỷ luật mới chính thức ra án phạt Ngọc Hải bị treo giò 6 tháng vì pha lỗi ở vòng 25 V-League 2015 mới đây.
Ngại dư luận, HAGL cử đội dự giải U21 Quốc gia 2015 18/09/2015 HAGL Trong suốt năm 2015 vừa qua, HAGL bị chỉ trích vì liên tục bỏ các giải trẻ Quốc gia trong hệ thống thi đấu của VFF. Vì thế khá bất ngờ khi đội bóng phố Núi quyết định dự giải U21 Quốc gia 2015.
BĐ Việt trong vũng lầy: Ông ở đâu, thưa ông Lê Hùng Dũng? 18/09/2015 Những lần gần nhất phát biểu trước giới truyền thông, chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng dường như chỉ xuất hiện để giải quyết tin đồn về việc kinh doanh của mình hơn là bóng đá. Và cũng kể từ lần gần nhất ấy, không còn ai thấy ông chủ tịch xuất hiện để xử lý hoặc có những quyết sách cho bóng đá nước nhà.
Án phạt Quế Ngọc Hải: Giơ cao đánh khẽ, có đủ sức răn đe? 18/09/2015 Sau rất nhiều lần nâng lên hạ xuống thì Ban kỷ luật đã quyết định ra án phạt với hậu vệ Quế Ngọc Hải của SLNA sau pha phạm lỗi thô bạo với Anh Khoa. Thế nhưng cái án phạt được công bố vào lúc nửa đêm cùng vô số điều thiếu logic khiến cho bản án hoàn toàn mất đi tính răn đe.
Ngọc Hải bị treo giò 3 tháng nhưng vẫn được tham gia ĐTQG 18/09/2015 So với mức phạt nặng dự kiến ban đầu khoảng 6 - 12 tháng, án kỷ luật dành cho Ngọc Hải nhẹ hơn và không áp dụng với các trận đấu của cầu thủ này tại ĐTVN và U23 Việt Nam.
Chỉ trích HLV Miura là những người không hiểu gì về bóng đá 17/09/2015 Xin được trích lời của ông bầu bóng đá người Nhật Takashi Morimoto khi nói về thuyền trưởng của các ĐTQG Việt Nam. Nó hoàn toàn đi ngược lại với những chỉ trích của phần đông NHM, mà cụ thể là bầu Đức với tuyên bố muốn sa thải HLV Miura.