Điểm tin bóng đá sáng ngày 3/2: Kiatisuk ký hợp đồng siêu ngắnDưới đây là những tin tức tổng hợp đáng chú ý trong phần điểm tin trên chuyên trang Bóng đá 24h sáng ngày 3/2. 03/02/2017
HLV Hữu Thắng: “U22 Việt Nam sẽ đá đẹp và hiệu quả” 02/02/2017 Trong đợt tập trung đầu tiên của U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu gặp U22 Malaysia, HLV Hữu Thắng đã sớm tuyên bố mạnh miệng như khi ra mắt ĐTQG cách đây chưa lâu.
Cầu thủ U22 Việt Nam thuê hẳn ô tô lên tuyển tập trung 02/02/2017 Thông thường, mỗi khi lên tuyển tập trung các tuyển thủ Việt Nam ở xa sẽ được VFF lo toàn bộ vé máy bay, nhưng lần này lại gặp phải cảnh bất khả kháng.
Ngẫm chuyện HLV Hoàng Anh Tuấn làm phó tướng cho Hữu Thắng 01/02/2017 Việc HLV Nguyễn Hữu Thắng mời được HLV Hoàng Anh Tuấn làm phó tướng, phụ việc ở cả 2 cấp độ ĐTQG là U23 Việt Nam và đội tuyển Việt Nam trong năm 2017, là điều đáng mừng, nhưng đằng sau đó lại cũng là một câu chuyện dài…
U22 Malaysia mang 18 cầu thủ để so tài với U22 Việt Nam 01/02/2017 HLV Frank Bernhardt đã công bố danh sách 18 cầu thủ U22 Malaysia chuẩn bị cho trận giao hữu gặp U22 Việt Nam trên sân Thống Nhất (TP.HCM) vào ngày 7/2 tới.
Lộ diện ngôi sao của U20 Việt Nam sắp sang Đức chơi bóng 01/02/2017 ĐT Đức Theo tiết lộ từ chính HLV Hoàng Anh Tuấn, hậu vẻ trẻ Đoàn Văn Hậu đang lọt vào tầm ngắm của CLB Fortuna Dusseldorf ở Bundesliga 2.
ĐT Việt Nam được tăng cường "chất Tây" 01/02/2017 Ngay trong những ngày đầu năm Đinh Dậu, HLV Hữu Thắng đã được nhận tin vui về việc VFF sẽ thuê một bác sĩ nước ngoài hỗ trợ công tác y tế ở đội tuyển U22 và ĐT Việt Nam
Bầu Trịnh Văn Quyết: “FLC Thanh Hóa chẳng sợ ai” 31/01/2017 Chủ tịch Tập đoàn FLC, ông Trịnh Văn Quyết tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho đội bóng cùng các CĐV xứ Thanh trong ngày gặp gỡ đầu xuân Đinh Dậu 2017.
Tiền vệ Xuân Trường liên tiếp ghi điểm tại CLB Gangwon 31/01/2017 Gangwon FC Theo chia sẻ của tiền vệ kỳ cựu Kim Seung-yong, các thành viên trong đội Gangwon FC rất thích tân binh Lương Xuân Trường.
Công Phượng kết thúc Tết sớm để lên tập trung cùng U22 Việt Nam 31/01/2017 Sau quãng thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã sớm nói lời chia tay người thân, bạn bè để thu xếp hành lý bay vào TP.HCM, chuẩn bị cho đợt tập trung đầu tiên trong năm của U22 Việt Nam.
U20 Việt Nam chạm trán đàn em Messi trước thềm World Cup 31/01/2017 Trước khi tham dự World Cup U20, thầy trò Hoàng Anh Tuấn sẽ có trận giao hữu rất chất lượng với đối thủ cùng lứa Argentina.
Tuyển Việt Nam thời hậu Công Vinh: Trui rèn "vàng" mới 29/01/2017 Chia tay nhiều công thần, tuyển Việt Nam sẽ đón chào một thế hệ cầu thủ trẻ tài năng mới, đại diện cho cách làm bóng đá trẻ mới.
HLV Hoàng Anh Tuấn: “Đối với tôi, học vấn rất quan trọng” 29/01/2017 Nổi tiếng là người coi trọng chuyện học hành, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những chia sẻ thú vị nhân ngày đầu năm.
Tiền vệ Xuân Trường chọn số áo đặc biệt ở CLB Gangwon 28/01/2017 Gangwon FC Tiền vệ Xuân Trường đã quyết định chọn số áo tại CLB Gangwon FC trùng với ngày sinh nhật của anh. Mới đây, CLB của Hàn Quốc cũng đã thông báo số áo của toàn đội trong mùa giải mới, theo đó, Trường sẽ mặc chiếc áo số 28.
Năm Đinh Dậu: Cầu chúc bóng đá Việt Nam gáy to, gáy khỏe! 28/01/2017 Trong năm Đinh Dậu, bóng đá Việt Nam sẽ rất sôi động, hi vọng sẽ gáy vang khi hầu hết các đội tuyển nam - nữ đều bước vào các mặt trận chính từ giải U20 Thế giới cho đến các giải trong châu lục...
Thành Lương: “Mong ước lớn nhất là U22 giành HCV SEA Games” 28/01/2017 QBV Việt Nam 2016 Phạm Thành Lương cũng như nhiều NHM bóng đá nước nhà rất mong đội U22 Việt Nam giành ngôi vị cao nhất tại SEA Games sắp tới.
U20 Việt Nam sẽ tập huấn cả ở Đức lẫn Hà Lan 28/01/2017 Hà Lan ĐT Đức Trong năm 2017, U20 Việt Nam sẽ dự World Cup U20 tại Hàn Quốc. HLV Hoàng Anh Tuấn đang chuẩn bị kỹ cho giải đấu này.