Phỏng vấn tiền đạo Nguyễn Văn Quyết: “Tôi coi QBV là món quà chuẩn bị cho tương lai"Trong một buổi sáng cuối năm Âm lịch, tiền đạo Văn Quyết đã có những chia sẻ rất thực lòng về thành tựu đạt được, cũng như mục tiêu tương lai của mình ở màu áo CLB và ĐT quốc gia. 09/02/2021
Bảng đấu của ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup sắp có thay đổi lớn 23/01/2021 Theo thông tin từ truyền thông Malaysia, thì LĐBĐ nước này đã đạt được thỏa thuận với các nước trong việc tổ chức vòng loại World Cup 2022 theo hình thức tập trung.
Lịch thi đấu, lịch trực tiếp V.League hôm nay 23/1: Hà Nội đấu Bình Dương 23/01/2021 Hải Phòng Hà Nội FC Becamex TP.HCM Sài Gòn Nam Định Quy Nhơn (Bongda24h) - Cập nhật lịch thi đấu và lịch trực tiếp các trận đấu tại vòng 2 V.League 2021 hôm nay 23/1 trên kênh BDTV, TTTV, VTC3.
Ngày này năm xưa: U23 Việt Nam hiên ngang bước vào trận chung kết U23 châu Á lịch sử 23/01/2021 Việt Nam U23 Ngày này 3 năm trước, ĐT U23 Việt Nam đã kiên cường làm nên kỳ tích lịch sử với chiến thắng nghẹt thở trước U23 Qatar để đi tới trận chung kết châu lục.
Hải Phòng suýt mất oan người vì BTC ...treo giò nhầm 23/01/2021 Hải Phòng Suýt chút nữa Hải Phòng không có được sự phục vụ của hậu vệ Văn Hạnh dù anh đã hoàn thành án treo giò sau chiếc thẻ đỏ cuối mùa trước.
Tiến Linh tự đặt cho mình mục tiêu lớn trong trận gặp Hà Nội 23/01/2021 Hà Nội FC Becamex TP.HCM Mục tiêu của Tiến Linh ở cuộc đối đầu Hà Nội FC tại vòng 2 V.League 2021 tới không chỉ dừng lại là 1 điểm như BHL Bình Dương đã đề ra.
Nhận định Hà Nội vs Bình Dương (19h15 ngày 23/1): Chủ nhà phải thắng 23/01/2021 Hà Nội FC Becamex TP.HCM Nam Định Tại vòng 2 V.League 2021, Hà Nội FC buộc phải đánh bại Bình Dương để chứng minh rằng thất bại 0-3 trước Nam Định trong ngày ra quân chỉ là tai nạn
Giải Thai League ấn định ngày trở lại, ra thêm yêu cầu mới 22/01/2021 BTC giải Thai League 2020/2021 vừa thông báo thời điểm giải đấu này trở lại sau lần thứ hai phải tạm dừng do Covid-19.
Thủ môn Văn Lâm bất ngờ được vinh danh tại Thái Lan 22/01/2021 Thủ thành Đặng Văn Lâm bất ngờ được vinh danh tại Thái Lan, bất chấp việc anh đang vướng vào vụ kiện tụng với Muangthong.
Quyết vượt Việt Nam, Thái Lan xin tổ chức Vòng loại World Cup 2022 22/01/2021 Trước những khó khăn do tình hình dịch Covid-19 gây ra, LĐBĐ Thái Lan mới đây đã cho biết họ sẵn sàng tổ chức các trận đấu Vòng loại World Cup 2022 nếu AFC cho phép đá tập trung.
Lee Nguyễn tươi cười trong buổi tập đầu cùng CLB TP.HCM 22/01/2021 Sau khi chính thức kết thúc cách ly và có mặt tại CLB TP.HCM vào sáng nay (22/1), tới chiều cùng ngày tiền vệ Lee Nguyễn đã ra sân luyện tập cùng các đồng đội.
Filipe Martin khiến BHL SLNA thêm khó xử 22/01/2021 Sông Lam Nghệ An Với việc có bàn thắng ở trận này, chân sút Filipe Martin rõ ràng đang đặt BHL đội bóng xứ Nghệ giữa hai lựa chọn trước thời hạn cuối chốt danh sách ngoại binh.
HLV Ngô Quang Trường đổ lỗi cho thẻ đỏ khiến SLNA bại trận 22/01/2021 Sông Lam Nghệ An HAGL HLV Ngô Quang Trường đã có lý do để đổ lỗi cho thất bại trước HAGL lần này sau khi trung vệ Thái Bá Sang bị đuổi khỏi sân với tấm thẻ đỏ gián tiếp.
Kiatisuk: Nếu SLNA không mất người, HAGL có thể đã thua 22/01/2021 Sông Lam Nghệ An HAGL HLV Kiatisuk thừa nhận HAGL chưa chắc đã giành chiến thắng nếu SLNA không phải chơi thiếu người khi Thái Bá Sang nhận thẻ đỏ.
Thấy gì sau màn ngược dòng của HAGL trước SLNA? 22/01/2021 Sông Lam Nghệ An HAGL Với lợi thế sân nhà và được chơi hơn người từ rất sớm, thầy trò Kiatisuk cuối cùng đã có được trận thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay. Và dưới đây là những điều rút ra sau trận HAGL 2-1 SLNA.
Văn Toàn hài lòng với chiến thắng của HAGL trước SLNA 22/01/2021 Sông Lam Nghệ An HAGL Chân sút Văn Toàn đã có những chia sẻ về màn lội ngược dòng quả cảm của các đồng đội trước SLNA.
Ghi bàn hạ SLNA, sao HAGL cảm ơn bầu Đức 22/01/2021 Sông Lam Nghệ An HAGL ĐT Đức Tiền vệ Trần Minh Vương không giấu nổi niềm hạnh phúc sau khi cùng HAGL giành chiến thắng với tỉ số 2-1 trước SLNA.